Lý do để bạn lựa chọn ngay Samsung Galaxy S7

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi dinhhaianh091, 14/4/16.

 1. dinhhaianh091

  dinhhaianh091 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  30/11/15
  Bài viết:
  294
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Smartphone đầu bảng của Samsung là Galaxy S7 đã được cung cấp tính năng khá thú vị và hữu ích trong bản cập nhật gần đây với tên gọi Display Scaling.
  Theo đó trong bản cập nhật mới nhất thì Samsung đã cho phép người dùng kiểm soát tốt hơn việc hiển thị trên màn hình của Samsung Galaxy S7. Sẽ có hai chế độ cho người dùng lựa chọn đó là Standard và Condensed, với tùy chọn Standard thì sẽ không có gì thay đổi so với trước, nhưng khi chọn Condensed thì nội dung sẽ hiển thị được nhiều hơn.

  >>> Samsung galaxy S5 Sport cũ  Tính năng khá thú vị này trước đây cũng đã từng được phát hiện bởi người dùng nhưng phải trải qua khá nhiều thao tác phức tạp để có thể kích hoạt, nhưng may mắn là Samsung đã chính thức đưa tính năng này lên bản cập nhật trên Galaxy S7.

  [​IMG]

  Bản nâng cấp còn cải thiện việc nhận diện thao tác chạm trên màn hình cũng như cung cấp bản vá lỗi bảo mật mới nhất của Andoid, bản vá lỗi này được hãng mang lên Galaxy S7 chỉ một tuần sau khi các thiết bị Nexus được cung cấp.

  Ngoài ra các sản phẩm hàng đầu khác của Samsung như Galaxy S6 hay Galaxy Note 5 cũng sẽ nhận được tính năng Display Scaling trong các phiên bản cập nhật tiếp theo. Nếu sử dụng Galaxy S7 bạn có thể vào Setting>Display và trãi nghiệm tính năng mới này.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lý do để bạn lựa chọn ngay Samsung Galaxy S7

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN