Lý do khiến bạn nên thiết kế website bán hàng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hanguyen9x, 18/3/16.

 1. hanguyen9x

  hanguyen9x

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  178
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Trong thời đại phát triển và bùng nổ công nghệ thông tin hiện nay, số lượng người dùng internet đang một ngày tăng lên đáng kể. Trong đó, người dùng am hiểu và ứng dụng những lợi ích công nghệ cũng không ngừng tăng lên. Hay ngay như đối với bản thân bạn, có lẽ bạn cũng nhận ra rằng thói quen mua sắm và tìm hiểu thông tin của bạn đã thay đổi trong những năm qua.
  Trước đây, mỗi khi bạn cần mua sắm một món hàng nào đó, bạn cần tham khảo thông tin chính là từ bạn bè hoặc tự đi tìm trực tiếp đến các cửa hàng để tìm hiểu.Hiện nay, bạn không cần phải đi đâu hết mà chỉ cần ngồi một chỗ và tìm kiếm thông tin phục vụ cho nhu cầu của bạn thông qua máy tính có nối mạng internet. Mặt khác, cho dù bạn có tham khảo từ bạn bè của mình hay từ các chuyên gia thông qua mạng xã hội, hay chat… Họ cũng sẽ giới thiệu thông tin dịch vụ, sản phẩm hay doanh nghiệp thông qua các đường dẫn đến một trang web nào đó cho bạn tham khảo kèm những lời khuyên.
  [​IMG]
  Vì vậy, sau đây mình chia sẻ những lý do nên thiết kế website bán hàng.
  1. Thiết lập sự hiện diện
  Thiết kế website bán hàng là một phần không nhỏ của cộng đồng xã hội, hãy cho họ biết rang bạn quan tâm tới việc phục vụ cả cộng đồng này, bạn cần phải có mặt trên mạng internet. Bạn nên biết rằng, đối thủ cạnh tranh của bạn cũng đang làm như vậy.
  2. Tận dụng các cơ hội tiếp xúc
  Nhiều khi công việc kinh doanh được hiểu một các đơn giản là giao tiếp với khách hàng. Mọi doanh nhân khôn ngoan đều hiểu rằng: ‘Bí quyết thành công không nằm ở chỗ những gì bạn biết mà chính là ở chỗ bạn biết tới những khách hàng nào”
  3. Tạo ra nguồn thông tin cho đối tác
  Internet sẽ giúp bạn thông tin một cách nhanh chóng đến khách hàng của mình về dịch vụ, giá cả, phương thức thanh toán…. Thông qua những trang thông tin được duy trì lien tục 24/24 giờ trong ngày và 07 ngày trong tuần. Khách hàng có thể xem thông tin về doanh nghiệp của bạn bất kỳ lúc nào họ muốn, thậm chí ngay cả khi bạn đang ngủ.
  4. Thu hút sự quan tâm của khách hàng
  Một website bán hàng được quản lý và chăm sóc tốt sẽ đưa được thông tin đầy đủ và chính xác một cách nhanh chóng nhất. Với các thông tin như vậy, bất kỳ người sử dụng internet nào cũng có thể truy cập vào website để tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn và có thể trở thành khách hàng tiềm năng.
  5. Bán hàng hiệu quả
  Internet đem lại cho doanh nghiệp của bạn một cơ hội lớn để bạn có thể bán hàng hóa. Sự phát triển của nó trên toàn thế giới kéo theo sự ra đời và mở rộng của một thị trường khách hàng mới đầy tiềm năng. Liệu bạn có nên chần chừ khi mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang dần từng bước chân thâm nhập và chiếm lấy thị phần thương mai điện tử?
  6. Trả lời khách hàng
  Bất kỳ người trực điện thoại nào trong công ty bạn cũng đều nói rằng họ dùng phần lớn thời gian của mình để trả lời các câu hỏi gần như giống nhau. Đó là những câu hỏi mà các khách hàng muốn hỏi trước khi họ giao dịch với bạn. Nhưng khi bạn đã thiết kế website bán hàng đưa những câu hỏi này lên website bán hàng sẽ giúp bạn loại bỏ được những rào chắn đối với công việc kinh doanh và giải phóng bớt thời gian cho nhân viên trực điện thoại.
  7.Đưa ra sản phẩm mới trên thị trường
  Khi đưa ra một sản phẩm mới trên thị trường, điều mà tất cả các doanh nghiệp phải làm là quảng cáo và giới thiệu sản phẩm đó. Với các phương pháp quảng cáo truyền thông, đây sẽ là một công đoạn rất tốn kém và đòi hỏi kinh phí lớn. Nhưng nếu bạn giới thiệu, quảng cáo sản phẩm mới trên website của doanh nghiệp bạn, bạn sẽ biết rằng có thể chờ đợi gì từ những khách hàng truy cập vào website, họ chính là thị trường ít tốn kém nhất mà bạn vươn tới. Họ còn có thể cho bạn biết họ nghĩ gì về sản phẩm của bạn 1 cách nhanh nhất, dễ dàng nhất với 1 chi phí ít hơn bất kỳ thị trương nào mà bạn vươn tới.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lý do khiến bạn nên thiết kế website bán hàng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN