Lý do vì sao Phương Trang nhận tiền vay tại phòng làm việc riêng của bà Hứa Thị Phấn?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi meomymiu9, 18/5/18.

 1. meomymiu9

  meomymiu9 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/2/18
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tại phiên tòa, ông Phan Trung Hiếu, đại diện Công ty Phương Trang cho biết Công ty hoàn toàn đồng ý với nội dung kết luận điều tra của cơ quan tố tụng về các số liệu, nhận định đối với vụ án.

  Chiều 14/5, phiên xét xử vụ “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” và “Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng”, xảy ra tại Ngân hàng TMCP Đại Tín (Trustbank - sau đổi thành ngân hàng VNCB và nay là ngân hàng CB) tiếp tục diễn ra với phần xét hỏi các bị cáo liên quan tới hành vi hạch toán thu - chi khống, gây thiệt hại cho Ngân hàng Đại Tín hơn 5.256 tỷ đồng.
  [​IMG]
  Phiên tòa xét xử Hứa Thị Phấn (ảnh: Minh Anh)
  Lời khai của bị cáo Hứa Thị Phấn về việc ông Nguyễn Hữu Luận, ông Phạm Đăng Quan (hai lãnh đạo của Phương Trang) và Công ty Phương Trang vẫn còn nợ bà hơn 748 tỷ đồng và 400.000 USD, đại diện Công ty Phương Trang khẳng định không hề có vay mượn tiền cá nhân trong thời gian dài với bà Hứa Thị Phấn.


  Vị đại diện này xác định quan hệ vay mượn này không có thật và bà Phấn không có giấy tờ, tài liệu chứng minh Phương Trang vay mượn hàng nghìn tỷ đồng.

  Theo ông Hiếu, 748 tỷ đồng nằm trong số tiền hơn 3.937 tỷ đồng mà Công ty Phương Trang thực nhận đã được Ngân hàng Đại Tín giải ngân. Tổng số tiền vay này Công ty nhận ở chỗ làm việc của bà Phấn tại lầu 6, Ngân hàng Đại Tín chi nhánh Lam Giang số 167-173 Trần Hưng Đạo.

  Đại diện Công ty Phương Trang giải thích rằng nhận tiền tại chỗ làm việc bà Phấn vì đây cũng là địa chỉ Ngân hàng Đại Tín và công ty nhận tiền theo chỉ thị của Ngân hàng. Khi nhận tiền, một số lần Công ty Phương Trang nhận được thông báo từ bà Phấn, còn lại là từ nhân viên Ngân hàng. Tuy nhiên ông Hiếu không nhớ tên cụ thể.
  >>>>>Nguồn: https://newsvietonline24h.blogspot.com/2018/05/tai-sao-phuong-trang-lai-nhan-tien-vay.html

  Về mục đích vay vốn, ông Hiếu khẳng định Công ty Phương Trang giao dịch trên sự tin tưởng vào bà Hứa Thị Phấn và Ngân hàng Đại Tín.

  "Chúng tôi có nhu cầu vay vốn thực sự, để đầu tư phát triển kinh doanh, mong muốn được vay và được nhận đầy đủ số tiền vay”, ông Hiếu cho biết.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lý do vì sao Phương Trang nhận tiền vay tại phòng làm việc riêng của bà Hứa Thị Phấn?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN