Mách bạn cách để tìm một công ty tư vấn môi trường chất lượng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi namkidtome, 16/8/19.

 1. namkidtome

  namkidtome

  Moderator

  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  28/10/15
  Bài viết:
  1,014
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  48
  Giới tính:
  Nam
  công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn môi trường, thông hiểu hầu hết các loại hồ sơ cần thiết cho quá trình dự án khai triển. Chúng tôi hỗ trợ việc thực hành hồ sơ cho tất cả đơn vị tại khu vực TPHCM và một số tỉnh thành phụ cận như Bình Dương, Long An, Vũng Tàu, Tây Ninh. Hiện nay việc lập hồ sơ không hề đơn giản như bạn nghĩ mà phải trải qua rất nhiều công đoạn từ việc lấy mẫu phân tích, biên soạn thảo hồ sơ, đánh giá tác động môi trường, nộp xem xét,... Nếu bạn tự mình thực hành thì sẽ mất kha khá thời gian cho việc tìm hiểu, tốn nhân lực, tốn thời gian, tồn tiền nong nhưng kết quả có thể không đâu vào đâu, làm chậm trể thời gian hoạt động dự án của công ty. Biện pháp tốt nhất là nên tìm một đơn vị tư vấn môi trường như công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh chúng tôi để thay mặt bạn thực hiện hồ sơ một cách nhanh và hiệu quả nhất. Chi tiết về doanh nghiệp chúng tôi, xin mời Anh chị cùng theo dõi trong phần bài viết sau nhé.

  [​IMG]  Cách để tìm một công ty tư vấn môi trường chất lượng
  Với thực trạng môi trường bị ô nhiễm nghiêm trọng như hiện giờ thì việc mà doanh nghiệp phải tiến hành lập hô sơ môi trường là tình thế bắt buộc, đối với một doanh nghiệp đầu tư nào cũng phải lấy việc bảo vệ môi trường lên hàng đầu, đây không chỉ là nghĩa vụ của mỗi người mà việc lập hồ sơ cũng giúp cho đơn vị tránh bị xử phạt từ cơ quan môi trường. Đừng luyến tiếc tiền khi lập hồ sơ bởi nếu có thanh tra môi trường đến kiểm tra mà doanh nghiệp không có những loại hồ sơ cần thiết cho dự án thì mức phạt sẽ gấp chục lần so với chi phí để thực hiện. Hiện nay nếu bạn muốn tìm một đơn vị tư vấn môi trường thì cũng rất dễ dàng, kiếm tìm trên mạng là đã cho ra rất nhiều đơn vị chuyên về dịch vụ này, tuy nhiên muốn tìm một doanh nghiệp lập hồ sơ uy tín, giá rẻ lại là một điều không hề dễ dàng. Để tuyển lựa một doanh nghiệp uy tín thì tốt nhất bạn nên nhìn vào tuổi đời hoạt động của công ty, nên chọn lọc doanh nghiệp có thâm niên hoạt động lâu năm, có kinh nghiệm cao trong việc lập hồ sơ và đạt được nhiều kiểm tra tốt từ khách hàng. Cao Nguyên Xanh chúng tôi cũng là một trong những doanh nghiệp uy tín, có thâm niên kinh nghiệm cao trong lĩnh vực môi trường, theo dõi thêm về doanh nghiệp chúng tôi trong phần tiếp theo đây.

  Những ưu điểm từ công ty tư vấn môi trường Cao nguyên Xanh ?
  Thành lập dịch vụ từ năm 2011, công ty chúng tôi đã có kinh nghiệm gần 9 năm trong lĩnh vực môi trường, đã thực hiện lập hồ sơ cho rất nhiều doanh nghiệp hiện giờ. Qua từng đó năm hoạt động, đơn vị chúng tôi đã đào được đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, thông tỏ nhiều loại hồ sơ, cam kết sẽ tư vấn nhanh nhất cho công ty. Sau đây là một số ưu điểm từ đơn vị Cao Nguyên Xanh chúng tôi:

  - Thứ nhất, Dịch vụ uy tín - chuyên nghiệp: Chúng tôi có hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn môi trường nên có nhiều kinh nghiệm lập và tư vấn hồ sơ.

  - Thứ hai, Nhân viên tư vấn nhiệt thành - tận tâm: đội ngũ nhân viên được huấn luyện kỹ càng về mặt tư vấn, nhân phẩm tốt, nhiệt liệt trong công tác.

  - Thứ ba, Thời gian thực hành hồ sơ nhanh chóng: Nhân viên có tay nghề cao nên việc biên soạn thảo hồ sơ cho bạn vô cùng nhanh, đảm bảo tiến độ hoạt động dự án.

  - Thứ tư, Giá hồ sơ rẻ nhưng chất lượng: Không phải giá rẻ là kém chất lượng, tại Cao Nguyên Xanh bạn sẽ được thực hiện hồ sơ giá tận gốc vô cùng rẻ.

  - Thứ năm, Ưu đãi lớn cho khách hàng thân thuộc: Đối với khách hàng cộng tác với chúng tôi nhiều năm sẽ nhận được nhiều ưu đãi giảm giá trong kỳ lập hồ sơ.

  - Thứ sáu, Làm việc linh động, hiệu quả: Sẵn sàng đến tận nơi tư vấn cho khách hàng trong mọi trường hợp.

  bây giờ doanh nghiệp chúng tôi chuyên tư vấn những loại hồ sơ sau:

  - Báo cáo quan trắc môi trường định kỳ

  - kế hoạch bảo vệ môi trường

  - đánh giá tác động môi trường

  - Sổ chủ nguồn thải CTNH

  - Hợp đồng thu gom CTNH

  - hồ sơ vệ sinh an toàn lao động

  - báo cáo hoàn thành đtm

  ... Và một số loại hồ sơ môi trường khác.

  Đến đây xin chấm dứt nội udng bài tư vấn tại đây, nếu đơn vị có bất kỳ thắc mắc nào có thể gọi ngay cho đơn vị Cao Nguyên Xanh chúng tôi theo địa chỉ hotline 0938395254 để chúng tôi tương trợ trả lời và tư vấn kỹ hơn nhé. Xin cảm ơn.

  >> Tìm hiểu thêm về dịch vụ hóa đơn điện tử
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Mách bạn cách để tìm một công ty tư vấn môi trường chất lượng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN