mách nhỏ bất ngờ về kích thước trung bình của 'cậu nhỏ'

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vinhtran912, 11/3/16.

 1. vinhtran912

  vinhtran912 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/10/15
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thực tế là các người đàn ông sử dụng rộng rãi tới kích thước "cậu bé" hơn của họ hơn so có phụ nữ và thậm chí họ thường so sánh kích thước của họ so với các người khác.
  >>> dương vật bị ngứa và nổi mận đỏ
  Điều thú vị, cho cả nam giới và chúng tôi khi thời gian gần đây, một đánh giá mới từ trường Imperial College London, cho biết: "Kích thước "của quý" trung bình sở hữu thể không to như chúng ta nghĩ."
  [​IMG]

  các nhà nghiên cứu đã dành 17 cuộc thăm dò về kích thước "cậu bé" của hơn 15.000 nam giới. Và các nhà nghiên cứu sắm thấy rằng chiều dài trung bình của dương vật các quý ông chỉ khoảng 9,14 cm. Và chu vi khoảng 9,4 cm chỉ.
  >>>chi phí chỉnh hình dương vật
  khi cương cứng, "cậu nhỏ" tăng bình quân 13,21 cm chiều dài và chu vi là 11,68 cm nâng cao lên.
  ngoài ra, các nhà nghiên cứu cũng phát hiện một thông tin thú vị về sự tương ứng sở hữu liên quan giữa chiều cao của người đàn ông so sở hữu kích thước dương vật của họ. các người đàn ông cao to, với xu hướng khiến cho tăng kích thước "cậu nhỏ" lúc cương cứng lớn hơn, nhưng sự khác biệt là ko đa dạng, theo các tác kém chất lượng nghiên cứu - Tiến sĩ David Veale đề cập.
  Mặt khác, thông tin truyền thông trước đấy về các chi tiết liên quan đến kích thước dương vật là hoàn toàn sai và vô nghĩa. các yếu tố như trọng lượng cơ thể, độ dài ngón tay trỏ hoặc bàn chân kích thước không bắt buộc nên có kết nối sở hữu kích thước của "cậu bé" của mình.
  Xem thêm:khám hậu môn ở đâu tphcm
  Thậm chí, ngay cả 1 "cậu bé" kích thước ngắn hơn so sở hữu kích thước trung bình 1 chút, không nên cần lo lắng vì bác sĩ Veale cho biết: "Đó không phải là một vấn đề, sở hữu 85% phụ nữ". Điều đó với nghĩa rằng cuộc điều tra diễn ra trên rộng rãi quy mô được xác nhận, đa số phụ nữ không thực sự ưa chuộng về kích thước "cậu nhỏ" của nam giới vì phụ nữ mình đạt được hưng phấn và cực khoái ở nhiều địa điểm khác nhau trên cơ thể và không hoàn toàn chỉ là 1 "cậu bé nhỏ" kích thước thực "khủng hoảng".
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  mách nhỏ bất ngờ về kích thước trung bình của 'cậu nhỏ'

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN