Mái tóc quyết định hầu hết vẻ đẹp của 1 người phụ nữ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi manhcuongkim31, 7/4/17.

 1. manhcuongkim31

  manhcuongkim31 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/2/17
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Không phải ngẫu nhiên mà ông bà ta thường nói ‘cái răng cái tóc là góc con người’. Mái tóc quyết định hầu hết vẻ đẹp của mỗi người phụ nữ, chẳng thế mà khi thay đổi kiểu tóc thì vẻ ngoài của bạn cũng hầu như thay đổi theo có thể là trông bạn xinh hơn hoặc có thể xấu đi cũng vì mái tóc. Vậy khuôn mặt nhọn hợp với kiểu tóc nào nhất?

  1. Khuôn mặt tròn
  Người có khuôn mặt tròn cần tạo chiều cao và dài cho khuôn mặt. Vì thế, kiểu tóc thẳng dài hay tóc lob ngang vai sẽ phù hợp với bạn hơn cả, nó sẽ giúp làm cổ và khuôn mặt của bạn nổi bật và rạng rỡ hơn.
  Bạn nên tránh những kiểu tóc như bob hay cắt tóc quá ngắn kiểu góc cạnh sẽ làm cho khuôn mặt của bạn trông góc cạnh và ngắn hơn đấy nhé! Xem thêm: phẫu thuật độn cằm V line có đau không ?
  [​IMG]
  2. Khuôn mặt hình kim cương
  Kiểu tóc tốt nhất để tạo sự thu hút vào chiếc trán rộng thay vì chiếc cằm nhọn và làm mềm khuôn mặt kim cương đó chính là kiểu tóc lob chấm vai và tóc bob cắt lớp. Kiểu tóc này sẽ rất phù hợp với khuôn mặt kim cương của bạn, một chút tóc giấu sau mang tai sẽ khoe cấu trúc xương gò má và phần tóc xõa xuống cằm sẽ làm mềm chiếc cằm của bạn. Kiểu tóc chấm vai với những lớp tóc đủ dài hơi xõa xuống má sẽ bù đắp cho những điểm rộng nhất của khuôn mặt.

  3. Khuôn mặt vuông
  Tóc dài xoăn nhẹ hoặc tóc dài cắt lớp mái chéo hay tóc bob hơi rối sẽ rất phù hợp với nàng có khuôn mặt vuông. Vì nó nhấn mạnh đến các lớp tóc và làm mềm mọi góc cạnh của khuôn mặt. Bạn nhớ để thêm phần tóc mái sẽ làm mềm vầng trán rộng và đường viền hàm dưới.

  4. Khuôn mặt thuôn dài
  Khuôn mặt thuôn dài cần kiểu tóc tạo chiều rộng ở xương gò má và đánh lạc chiều dài và rút ngắn khuôn mặt của bạn. Mái tóc dài ngang vai sẽ tạo chiều rộng cho khuôn mặt. Vì thế, mà kiểu tóc bob hay lob xoăn bồng bềnh, hay xoăn gợn sóng ngang vai kết hợp với tóc mái bằng hay mái chéo sẽ rất phù hợp với khuôn mặt dài.

  5. Khuôn mặt trái xoan
  Phụ nữ có khuôn mặt trái xoan hay oval là khuôn mặt phù hợp hầu hết với mọi kiểu tóc. Tóc dài, tóc lob ngang vai hay tóc bob ngắn đều rất phù hợp. Vì thế, mà bạn có thể thoải mái để nhiều kiểu tóc từ tóc thẳng dài, tóc lob, tóc bob đều rất phù hợp và hoàn hảo.

  6. Khuôn mặt trái tim
  Khuôn mặt trái tim có đặc điểm là vầng trán rộng nhưng cằm lại dài. Vì thế, kiểu tóc dài xõa ngang vai kết hợp với tóc mái sẽ giúp che bớt phần trán rộng và giúp khuôn mặt trông thánh thoát hơn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Mái tóc quyết định hầu hết vẻ đẹp của 1 người phụ nữ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN