Marketing trực tuyến và Hình thức kinh doanh tại gia

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tuanseo47, 6/5/16.

 1. tuanseo47

  tuanseo47

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  12/4/16
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cho dù đó là công cụ Marketing trực tuyến nào, khách hàng và đối tác tiềm năng đều cần chúng như một nhu cầu cấp thiết. Trên thực tế, thì việc không sử dụng trang web sẽ tạo nên rào cản rất lớn cho các cơ hội kinh doanh. Việc lên mạng mỗi ngày đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu hằng ngày và luôn ám ảnh nạn nhân của nó khi họ không sử dụng Internet, và cơ hội sẽ đến với bạn khi bạn biết cập nhật thông tin cho mình liên tục 24/7.

  Marketing trực tuyến còn phù hợp với những ngành nghề mà khách hàng chính là dân bản địa, ví dụ như một nhà hàng hoặc một tiệm giày dép độc nhất có thể đạt được lợi thế khi có một trang web và biết cách quảng bá qua Marketing trực tuyến. Và một số lĩnh vực kinh doanh không có sự cách biệt về địa lý của khách hàng có thể gặp một số trục trặc khi sử dụng một phương án thay thế cho Marketing trực tuyến quảng cáo truyền thông , mà đây là công cụ có chi phí tương đối thấp và khả năng lan tỏa rất cao.

  Do đặc tính tự phát của hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh tại gia, trang web có thể không phải là một nhu cầu hoàn toàn thiết yếu, nhưng chắc hẳn nó có thể mang lại nhiều lợi ích cho họ. Kể từ khi mô hình kinh doanh tại gia vượt ra khỏi biên giới địa lý, các trang web đã mang đến cho họ một giải pháp tiết kiệm chi phí về việc quảng bá bản thân tốt hơn và mang về lợi nhuận nhanh chóng và trực tiếp hơn.

  Mạng Internet có thể dẫn lối các doanh nghiệp tại gia đến thành công, bởi lẽ nó là một phương án chi phí thấp để có thể hình thành và duy trì sự hiện diện của họ. Do đó, Marketing trực tuyến sẽ trở thành một phần không thể thiếu của kế hoạch kinh doanh cũng như chiến lược marketing của bạn.

  Marketing trực tuyến chủ yếu sử dụng mạng Internet để thực hiện 1 hay nhiều hơn những điều sau đây:

  - Truyền tải thông điệp của doanh nghiệp về bản thân họ, sản phẩm và dịch vu trên mạng Internet, quảng cáo hiệu quả

  - Thực hiện các nghiên cứu về các đặc tính(nhân khẩu học, sở thích và nhu cầu) của khách hàng hiện tại và tiềm năng

  [​IMG]

  - Giao dịch sản phẩm, dịch vụ hoặc đặt quảng cáo trên mạng Internet

  Những công cụ Marketing trực tuyến

  Những công cụ của Marketing trực tuyến có thể bao gồm:

  - Xây dựng trang web, bao gồm cả phần chữ, hình ảnh, có thể có thêm âm thanh và video, được sử dụng để truyền tải thông điệp của doanh nghiệp trên mạng Internet, giới thiệu đến khách hàng tiềm năng và hiện tại về những công dụng, lợi ích của sản phẩm hoặc dịch vụ doanh nghiệp. Trang web có thể bao gồm cả khả năng nắm bắt được xu hướng của khách hàng tiềm năng hoặc trực tiếp giao dịch sản phẩm, dịch vụ trên mạng Internet. Trang web cũng có thể được xem là hồ sơ giới thiệu, trung tâm thư tín của doanh nghiệp trên mạng Internet, và đây cũng là cách tốt nhất để hình thành bản sắc của doanh nghiệp.

  - Marketing qua công cụ tìm kiếm (Search Engine Marketing-SEM), công cụ marketing trực tuyến thông qua sức mạnh tìm kiếm, bằng cách xếp hạng lượng truy nhập của trang web thông qua khả năng dò kiếm, đặt các quảng cáo thu hút người xem hay việc xuất hiện trên những trang web được chú ý nhất, và tương tự như danh bạ những trang vàng điện thoại

  - Marketing qua email (Email Marketing) - Đây là phương thức cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ và thu thập phản hồi về sản phẩm, dịch vụ từ khách hàng thông qua email. Địa chỉ email của khách hàng tiềm năng và hiện tại có thể thu thập hoặc có thể mua.

  Rất nhiều phương thức được sử dung, ví dụ như thường xuyên gửi các newsletter (thư giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp) hoặc phát tán email trên diện rộng những thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Email Marketing là một hình thức của Marketing trực tiếp qua thư tín.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Marketing trực tuyến và Hình thức kinh doanh tại gia

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN