Mắt trái giật là hên hay xui

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hienmeo93, 8/8/16.

 1. hienmeo93

  hienmeo93 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/5/16
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Có nhiều quan điểm cho rằng khi mắt bạn nháy liên tục là có ai đó đang ở đâu đó nhắc tới mình. Hoặc là điềm báo báo mộng người thân của mình ở xa đang gặp chuyện gì bất trắc không hay. Bạn có thật sự lo lắng mà muốn biết lúc máy mắt mang đến cho bạn điềm gì không? Hãy cùng theo dõi những điềm báo bất ngờ từ hiện tượng nháy mắt liên tục của bạn nhé.

  Theo thuyết tâm linh, việc mắt phải, mắt trái giật liên tục hay máy môi đều là những hiện tượng chứng tỏ có điềm báo về sự việc sắp xảy ra trong ngày mai. giả dụ vào khoảnh khắc nào đó mà bạn thấy mắt phải giật liên tục thì có thể đối chiếu với bảng giờ sau đây nhé.

  “Máy mắt” là hiện tượng mí mắt co giật do co thắt cơ dưới da mi, cơ vòng mi phần trước sụn và cung mày, có thể xảy ra ở một bên hoặc cả 2 bên mắt. Thông thường, máy mắt xảy ra do các thay đổi trong sinh hoạt hàng ngày, khiến ảnh hưởng tới sức khỏe, tuy nhiên, đôi lúc máy mắt cũng là biểu hiện của 1 số căn bệnh. Máy mắt được hiểu theo hai hướng đó là: theo cách lý giải của khoa học và theo tâm linh.

  Máy mắt diễn ra ở mọi độ tuổi khác nhau, nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này do nhiều yếu tố tác động tới. Dựa vào hiện tượng này cũng báo hiệu cho thấy tình trạng sức khỏe của bạn đang như thế nào, để từ đó có những biện pháp để khắc phục.

  – Do căng thẳng: khi rơi vào trạng thái căng thẳng, mí mắt có thể bị giật do sự hoạt động mệt mỏi. Thiếu ngủ sẽ làm cơ thể mệt mỏi dẫn tới mắt cũng mệt theo và có thể bắt gặp gỡ được nháy mắt.

  – Lạm dụng chất kích thích: Những chất kích thích như caffeine hay rượu có thể khiến cho mắt bị giật, đặc trưng là khi chúng ta uống nhiều và thường xuyên. Thiếu magie: Thiếu hụt magie khiến cho ảnh hưởng tới giai đoạn cân bằng dinh dưỡng và có thể gây ra hiện tượng máy mắt.

  Máy mắt trái và nháy mắt phải theo tâm linh

  Nháymắt trái hay giật mắt liên tục là hiện tượng sinh lý diễn ra bình thường ở mỗi người nhưng khi ở dưới góc độ của các nhà tâm linh trên thế giới thì không hoàn toàn chút nào. Máy mắt liên tục theo 1 cung giờ cố định luôn báo hiệu 1 sự việc nào đó sắp xảy ra có thể tốt hoặc xấu khiến ta phải lo lắng.

  Theo ông Michael Halbert, viết trong cuốn sách nghiên cứu về những điềm bí ần trong con người, cho rằng từ Đông sang Tây đều xem hiện tượng máy mắt liên tục có giá trị cho 1 điềm tâm linh dự báo cho đương sự, chuyện lành dữ theo ngày và giờ chúng xuất hiện trên mắt trái hay phải.

  Điềm báo máy mắt trái theo cung giờ

  23h – 1h: Giờ có bạn bè ở xa về, có thể là bạn đi công tác trong nước về hoặc bạn lâu ngày ở nước ngoài về thăm.

  1h – 3h: Giờ buồn bực do người trong thân gây ra. Đó có thể là chuyện xích mích nhỏ tức thời hoặc do chuyện buồn lâu nay người thân làm cho mình. Dù sao bạn cũng nên cẩn thận phòng tránh vào thời điểm này.

  3h – 5h: Có người mang tài lợi đến. Có thể bạn trúng số, trúng thưởng hoặc được người thân gửi tiền cũng nên. Cũng có khi là có món tiền bất ngờ dành cho bạn. Dù sao cũng chúc mừng bạn.

  5h – 7h: Có người âm thầm giúp đỡ mình, sẽ có tin trong vài ngày. Bạn được quý nhân phò trợ.

  7h – 9h: Có khách quấy rầy. Tốt hơn hết là tránh xa, ẩn ở đâu đó chứ đừng ở nhà.

  9h – 11h: Có người mời ăn uống. Nếu đúng vào lúc bạn đang đói thì quá tuyệt.

  11h – 12h: Có người đem tin vui về. Chúc mừng bạn vì là tin vui mà.

  13h – 15h: Có tin vui. Cũng như trên bạn nhé.

  15h – 17h: Gặp chuyện bất ngờ về tình cảm. Có cô nào bạn để ý mà lâu nay cô ấy chưa đồng ý đi chơi với bạn. Hôm nay tự dưng cô ấy mời bạn chăng/

  17h – 19h: Có khách sang đến nhà bàn chuyện hôn nhân, hay chuyện làm ăn.

  19h – 21h: Việc suy tính trong lòng sắp thành sự thật. Chúc mừng bạn.

  21h – 23h: Có khách quý đến nhà. Bạn tiếp đón chu đáo nhé.

  Ngày Tý: có rượu thịt

  Ngày Sửu: sơ có tốn kém

  Ngày Dần: sẽ nghĩ đến người

  Ngày Mão: có khách đến

  Ngày Thìn: có người nghĩ đến mình

  Ngày Tỵ: cãi nhau

  Ngày Ngọ: được tiền của

  Ngày Mùi: có rượu thịt

  Ngày Thân: có người nghĩ đến mình

  Ngày Dậu: bị mất của

  Ngày Tuất: Có rượu thịt

  Ngày Hơi; có điều tốt lành.

  Xem thêm: Điềm báo giật mặt phải có ý nghĩa gì.

  Tuy là hiện tượng giật máy diễn ra bình thường và tự nhiên nhưng đem lại những điềm báo về điều gì đó ở mai sau. Hy vọng những thông tin điềm báo về máy mắt liên tục đem lại cho bạn nhiều điều cần phải biết nên khiến cho gì. giả dụ bắt gặp nhau nháy mắt liên tục không ngừng thì cũng nên khám bác sĩ nhé bạn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Mắt trái giật là hên hay xui

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN