Màu mới tuyệt đẹp trên iPhone 7, iPhone 7 Plus

Thảo luận trong 'Tin tức CNTT' bắt đầu bởi maytrang804, 5/9/16.

 1. maytrang804
  Tham gia ngày:
  30/8/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  So với những thông tin về hiệu năng, camera, thiết kế, kiểu dáng thì thông tin về màu sắc trên iPhone mới có vẻ “im ắng” hơn. Tuy nhiên càng gần ngày ra mắt, mọi thông tin xung quanh iPhone 7, iPhone 7 Plus càng xuất hiện nhiều hơn, và mới đây là thông tin khá chi tiết về những phiên bản màu trên 2 thiết bị này.

  iPhone 7 và iPhone 7 Plus với 5 màu tùy chọn

  Theo những thông tin mới nhất, người dùng sẽ có 5 tùy chọn màu trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus, với màu Vàng, Vàng Hồng, Bạc và đặc biệt là Đen mờ và Đen bóng.

  Như vậy, iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ có thêm 2 phiên bản màu khá độc đáo là Đen mờ và Đen bóng. Không như màu Đen mờ xuất hiện hình ảnh khá sớm ( khi vừa có tin đồn ), màu Đen bóng chỉ vừa bị rò rỉ 1 số hình ảnh trên 1 Blog của Apple tại Ai Cập, và đây chính là những hình ảnh về bản màu này:


  [​IMG]

  [​IMG]

  Hiện không có bất kì 1 thông tin nào về chất liệu của phiên bản này, nhưng sau cảm giác độc đáo của màu này chính là sự e ngại về khả năng trầy xước. Biết đâu Apple đã lường trước trường hợp này và sử dụng 1 loại vật liệu nào đó có khả năng chống trầy xước cao. Để biết chính xác về sự hiện diện của phiên bản màu này cùng chất liệu cấu thành, người dùng không còn cách nào khác là cùng chờ đợi đến ngày 7/9 này.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Màu mới tuyệt đẹp trên iPhone 7, iPhone 7 Plus