Màu sắc màn ảnh led chất lượng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi butchi1711, 22/1/16.

 1. butchi1711

  butchi1711

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  1/10/15
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trong những ngày đầu của man hinh led, khách hàng đã nhanh chóng nhận thấy rằng hầu hết các man hinh led là quá xanh. Màu trắng là quá căng thẳng; đặc biệt là ở các khu vực của ngôi nhà như phòng gia đình hoặc phòng ngủ. Bây giờ, nó là rất phổ biến để tìm một man hinh led sẽ phù hợp hơn. Để làm điều đó, quý khách cần phải nhìn vào các gói thông tin nhất định. Các thông tin này sẽ xuất hiện trong một mô tả như mềm màu trắng, trắng ấm, trung tính trắng, trắng lạnh, ánh sáng ban ngày hoặc trắng. Điều đó thường không phải là một sự giúp đỡ rất nhiều. Tuy nhiên, cũng cần có một chỉ dẫn chính xác hơn về những gì ánh sáng sẽ trông như thế nào, đó gọi là nhiệt độ Kelvin.
  [​IMG]
  Quá trình xác định bóng chính xác của màu trắng được gọi là nhiệt độ màu tương quan hoặc CCT. Quá trình này sử dụng một quy mô mà được gọi là nhiệt độ Kelvin. Nhiệt độ Kelvin nói số mô tả nơi trên thang nhiệt độ Kelvin rằng một ánh sáng đặc biệt rơi. Con số càng thấp, càng ấm hoặc vàng hơn phổ ánh sáng là. Ống huỳnh quang thông thường là khoảng 5000K và như vậy là một số bóng đèn halogen. Nhiệt độ Kelvin cao hơn thường là tốt hơn phù hợp với môi trường công việc như văn phòng, nhà xưởng và như vậy. Môi trường công nghiệp thường sẽ được gần gũi hơn với 6000K nhưng đó thường được cho là quá khắc nghiệt đối với một môi trường nhiều hơn bình thường.

  Nếu quý khách đang tìm kiếm để mua man hinh led quang cao, chỉ cần tự hỏi mình: Nơi nào quý khách muốn sử dụng chúng? Điều đó sẽ giúp quý khách xác định những màu nhiệt độ sẽ phù hợp với nhu cầu là tốt nhất. Khi quý khách nhìn vào những man hinh led khác nhau, chúng tôi cung cấp, bây giờ quý khách có thể hiểu những gì là có nghĩa là khi trong các chi tiết kỹ thuật mà quý khách nhìn thấy một cái gì đó như: CCT: 3000K trắng ấm áp. Sau đó, quý khách đang tìm kiếm một sản phẩm mà có thể phát ra một màu trắng thoải mái của chiếc ghế yêu thích trong phòng gia đình, nhưng có thể không làm việc rất tốt ở tại văn phòng bàn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Màu sắc màn ảnh led chất lượng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN