Mẫu thiết kế nhà phố theo kiến trúc phục hưng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Trung' bắt đầu bởi congtykientrucdmc, 6/7/16.

 1. congtykientrucdmc

  congtykientrucdmc Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/4/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Được coi là bảo tàng lịch sử của Italy, Via Giovanni Dè Cani hàng năm thu hút được lượng khách lớn tới thăm quan du lịch, thúc đẩy phát triển kinh tế điều này đã phần nào cải thiện được đời sống của người dân, nhiều ngôi nhà của người dân được xây dựng phục vụ nhu cầu ở của người dân. Nhưng vì là nằm trong khu vực trung tâm mang tính lịch sử của Mantua, nên nhưng ngôi nhà ở nơi đây được xây dựng theo lối củng cố những ngôi nhà cũ, để không có sự ảnh hưởng tới cảnh quan, điều này có thể minh chứng bằng thiết kế nhà phố theo kiến trúc phục hương của KTS Vittorio Longheu, một nhà kiến trúc sư lừng danh của Italy, ông không chỉ có lối thiết kế tài tình khi đưa ra phương án thiết kế ngôi nhà phố 3 tầng này theo cảnh quan hiện có mà ông còn biến ngôi nhà khi được xây dựng lên có một vẻ đẹp thu hút tầm mắt của nhiêu người biết đến.
  Phương án Thiết kế nhà phố theo kiến trúc phục hưng:
  Ngôi nhà được xây dựng từ thế kỷ 16, nên ngôi nhà có lối kiến trúc cổ xưa, vấn đề đặt ra cho kiến trúc xư là trên cơ sở ngôi nhà có sẵn theo kiến trúc cũ KTS phải giữ nguôn được kiến trúc cổ của ngôi nhà này bằng sự tương tác và quan hệ giữa kiến trúc cũ và kiến trúc mới, đồng thời bổ sung những vần không còn thích hợp để tạo lên một kiến trúc phục hưng trong mẫu thiết kế này.
  Với mục tiêu xây dựng lối thiết kế theo hướng mới duy trì cái cũ phát triển cái mới để trở thành một sự khám phá xuất phát từ quá trình tìm hiểu hơn là kết quả của sự sáng tạo đơn thuần. Nên những trục giữ của ngôi nhà được KTS phắc thảo hết sức tỉ mỉ, khi xây dựng không liên quan đến những ngôi nhà bên cạnh tạo nên sự hài hòa khi ngôi nhà mang một trách nhiệm nặng nền, Bên cạnh đó những bức tường hướng ra con phố, hay những bước tường thành và tháp đồng hồ, đều được KTS tận dụng, điều mà KTS sử dụng để nhấn mạnh vào lối kiến trúc phục hưng này đó là sự thêm vào phần trang trí này để làm nên sự nổi bật và tiện ích cho ngôi nhà 3 tầng.
  KTS đã sử dụng những phần liên quan đến khung cảnh bên ngoài để tái tạo lại một không gian cho kiến trúc ngôi nhà, Cái đến sau sẽ xây dựng nên một sự kết hợp ý nghĩa với cái có trước và sẽ hiện thực hóa của kiến trúc hiện đại. Ngoài ra, đối với KTS, một dự án luôn là sự chuyển đổi giữa hoạt động phân tích và phê phán. Vì lý do đó, KTS giữ lại toàn bộ diện tích tầng 1 dọc theo con phố, tạo ra sự kết nối với không gian công cộng xung quanh.
  Ngôi nhà mới được xây cao bằng với ngôi nhà bên cạnh, mở rộng để đạt tới điểm cao nhất của mái dốc. Theo cách này, ngôi nhà được thiết kế cả theo khía cạnh hình học và kích thước như một sự mở rộng tự nhiên của những tòa nhà xung quanh.
  Vật liệu chính là điều làm nên sự khác biệt cho ngôi nhà. Mặt dọc theo con phố được trát và có mái đá đua ra ở trên, khung cửa sổ và cửa đi màu sẫm tự nhiên của gỗ. Không gian nội thất, xung quanh sân có một chút hoàn thiện khác biệt, như bề mặt ốp gỗ. Ngoại thất được lát đá hoặc phủ màu xanh cây cối.
  Bạn có thể thao khảo thêm các mẫu thiết kế nhà phố độc đáo khác.
  Bạn có nhu cầu Thiết kế nhà phố hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế một ngôi nhà đẹp độc đáo theo phong cách riêng của bạn.
  Công ty Cổ phần Kiến trúc DMC Việt Nam
  Địa chỉ: P510 - tòa 103 - cụm CT1 Usilk City - KĐT Văn Khê - Hà Đông - Hà Nội
  Điện thoại: Hotline: 0915.848 242 - 0936448906
  Email: kientrucdmc@gmail.com
  website: kientrucdmc.com hoặc nhadepdocdao.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Mẫu thiết kế nhà phố theo kiến trúc phục hưng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN