Máy bơm chìm hút bùn NTP

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi bachnga, 22/9/16.

 1. bachnga

  bachnga Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/7/16
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Công dụng: Hút bùn cho các công trình xử lý nước thải, công trình xây dựng, trang trại chăn nuôi, hố ga gia đình...

  Ưu điểm: Giải nhiệt bằng nước, chân kiềng, cánh hở chống nghẹt bùn. Độ chống nhiễm nước PI: 68. Máy bơm chìm hút bùn NTP có chân kiềng, có thể hút được các hạt bẩn có kích thước lớn, nên dùng cho các hồ nước, ao hồ, hồ cá, xử lý nước thải, tháo nước bẩn có lẫn bùn lớn tại các khu dân cư, công sở....Tháo nước bẩn trong chăn nuôi, ngành thực phẩm, giấy, da giày, nhuộm, sắt thép...Lưu lượng của bơm lớn, giải nhiệt bằng nước, nên có thể bơm chìm hút bùncó thể hoạt động được trong thời gian liên tục. Vật liệu: thân bơm: inox, cánh quạt và chân: gang hoặc thân bơm, cánh quạt, chân: inox.


  Mục đích sử dụng của máy bơm chìm là hút nước thải, bùn, chất cặn từ nơi này đến nơi khác, nên nhu cầu mua bơm chìm hút bùn ở nước ta là rất lớn, và được dùng quanh năm chứ không chỉ sử dụng nhiều ở mùa mưa. Bơm chìm có nhiều loại như: bơm chìm trục ngang, bơm chìm dạng đứng, bơm chìm hút nước thải sạch, bơm chìm hút nước thải có lẫn rác,máy bơm chìm hút bùn, máy bơm chìm hút bùn đặc….

  Máy bơm chìm hút bùn NTP thường được sử dụng để hút bùn trong các hố móng xây dựng, hút nước tầng hầm, bơm chất thải trong chăn nuôi, bơm nạo vét kênh mương, hồ, bơm nước thải trong hố ga…sử dụng bơm này có thể hút được nước thải sạch.

  Vật liệu máy bơm chìm hút bùn thường là: đầu bơm và cánh quạt bằng gang, loại này thông dụng ; bơm chìm hút bùn có thân bằng inox, đầu bơm và chân bơm: gang – công suất của dòng này thường từ 1HP-10HP; bơm chìm hút bùn có thân bơm và cánh quạt bằng inox – dùng để bơm nước thải có lẫn hóa chất, axit loãng…

  Cánh quạt của máy bơm chìm hút bùn thường là cánh hở, cánh hình chữ C, cánh xoáy…nhờ cấu tạo của cánh quạt như trên mà chất rắn có kích thước nhỏ và bùn có thể đi qua dễ dàng. Chân đế của bơm chìm hút bùn cũng là chân hở rộng (thường chân kiềng, hoặc 3 chân) như vậy chất thải mới đi qua được dễ dàng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Máy bơm chìm hút bùn NTP

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN