Máy bơm nước gia đình, về cấu tạo máy bơm nước chân không

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi Ngô Thị Duyên, 14/5/16.

 1. Ngô Thị Duyên

  Ngô Thị Duyên Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  4/3/16
  Bài viết:
  261
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Mảng máy bơm nước gia đình luôn được Chúng tôi ưu tiên viết, và có những bài hướng dẫn cụ thể, vì khác với hàngbơm công nghiệp, có kỹ sư và đội ngũ kỹ thuật thiết kế, thi công hệ thống. Còn máy bơm gia đình, thường là các hộ tự lắp đặt và chọn lựa. Hôm nay Chúng tôi sẽ đi sâu về cấu tạo máy bơm nước chân không, giúp mọi người có lựa chọn hợp lý cho mục đích sử dụng của gia đình mình.

  Máy bơm nước chân không thiết kế với cánh bơm làm bằng hợp kim đồng và hoạt động trong buồng công tác được chế tạo cùng chất liệu như cánh bơm, sản phẩm này có thể hoạt động lâu dài trong môi trường không nước. Tuy nhiên không nên lạm dụng việc này bởi vì sản phẩm này có nắp buồng công tác được chế tạo bằng chất dẻo dễ bị sự cố. Và phớt cũng dễ dàng bị hư hỏng nếu nhiệt độ quá cao. Thích hợp cho những nơi có nguồn nước yếu, thất thường. Động cơ được thiết kế tốc độ 3000 v/p với chất liệu cao cấp nên hiệu suất rất cao, tiết kiệm điện năng.

  Bơm hút chân không gồm có các bộ phận chủ yếu sau

  - Thân bơm; Thường có cấu tạo bằng gang

  - Động cơ;

  Gồm roto và stato. Stato (phần tĩnh) được gắn với thân bơm, ghép bằng các lá thép kỹ thuật mặt trong được sẻ rãnh để chứa dây đồng, roto (phần quay) được gắn trên trục có nhiệm vụ chuyển điện năng thành cơ năng kéo cánh bơm.

  - Role nhiệt bảo vệ dộng cơ

  - Cánh bơm: Làm bằng hợp kim đồng (Tùy hãng và thương hiệu, công suất sẽ có các kích thước và cấu tạo tương đối khác nhau).

  - Trục bơm: Thường được chế tạo bằng thép hợp kim và được lắp với cánh bơm thông qua chốt cavet.

  - Bi đỡ trục.

  - Phớt.

  - Van chân không (van một chiều), một số loại bơm thường dùng van 1 chiếu đứng (thường gọi là van cối).

  - Cánh quạt gió, có tác dụng làm mát động cơ.

  Công ty TNHH Viking Thái Bình Dương chuyên phân phối, cung cấp các loại máy bơm công nghiệp, máy bơm nước thải, máy bơm gia đình, máy bơm tăng áp, máy phun sương, máy bơm Pentax, máy bơm Ebara, máy bơm CNP, máy bơm nước thải, máy bơm phun sương, bơm định lượng, thi công cấp thoát nước.

  Điện thoại: 046 686 8283

  Email: sales@bomchinhhang.vn

  Website: bomchinhhang.vn
   

  Các file đính kèm:

  Cảm ơn đã xem bài:

  Máy bơm nước gia đình, về cấu tạo máy bơm nước chân không

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN