Máy Bơm nước thải Tsurumi chọn lựa đúng hướng đi ở Pháp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hiohy64, 5/10/15.

 1. hiohy64

  hiohy64

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  15/7/15
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Một loạt những máy bơm bùn Tsurumi đang được hoạt động trên một trong những dự án quy mô lớn nhất ở Pháp, đảm bảo chạy ổn định trong tiến trình tiến hành xây dựng một đường tàu điện ngầm ở Rennes có độ dài đến 14km.

  Sáu máy bơm nước thải Tsurumi đang được dùng để xóa nước và trầm tích trong việc xây dựng một dự án tàu điện ngầm tại Pháp. Hơn tám bơm hố móng Tsurumi đang được dụng để khử nước một điểm làm bê tông di động gần đó, nơi được tính toán để cung cấp bê tông cho các khu vực nhiều công việc. Công trường sẽ gặp tuyến tàu điện ngầm thứ hai của thành thị đang được xây dựng, đường B, và nó đang được tài trợ một phần bởi Liên minh châu Âu cũng như của một số cơ quan chính phủ trong khu vực và quốc gia. Nó hiện là dự án công trình dân dụng lớn nhất của Pháp nhận được tài trợ từ một cơ quan địa phương.

  Dự án đường B tiến hành vào tháng 9 năm 2014 và dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2019. Nó sẽ liên kết phía tây nam và đông bắc của đô thị, phục vụ cho 15 trạm và giao nhau với đường A hiện có ở trung tâm đô thị. Đường 14km sẽ bao gồm một đường hầm 8km, phòng trưng bày được bảo hiểm và một loạt kiến trúc thứ cấp như trục thông gió và giếng cứu trợ.

  "Đây là một dự án lớn và là một thời cơ trọng điểm cho Tsurumi ở Pháp," Christophe Eginer, Tổng Giám đốc của CE2A-Tsurumi Pháp, công ty con của Pháp của Tsurumi châu Âu nói. "Công ty chúng tôi đã cung ứng sáu máy bơm chìm nước thải Tsurumi để giải quyết một loạt yêu cầu bơm tại chỗ. Bởi thuộc tính của một số địa điểm tại, một số máy bơm phải mạnh mẽ và có hiệu quả cao để chắc chắn dự án đáp ứng được thời hạn chặt chẽ. "

  Một máy bơm thoát nước làm có trách nhiệm nhẹ LB480 một pha được làm việc cùng với một bơm chìm nước thải Tsurumi hợp đồng HS3.75S để di chuyển nước lẫn với cát và đất. Các bơm này dễ vận chuyển và có thể được nhanh lẹ đưa vào làm việc trong một loạt những ứng dụng. Một bơm một pha NK3-22L nhỏ gọn của nhà thầu cũng đang làm việc tại một số khu vực để bơm cát và đất đến cột áp 20m, với lượng nước lên đến 50m3 / h. Một máy bơm Tsurumi KTZ35.5 ba pha cũng được cung ứng một hiệu suất bền cứng rắn trong một loạt các vận hành khử nước tại địa điểm tại.

  Một ít hoạt động của dự án đòi hỏi máy bơm có kích hoạt tự động khi nước ngầm tăng lên. CE2A-Tsurumi Pháp đang đáp ứng hai máy bơm gang tự động ( bơm nước Tsurumi KTZE23.7 và KTZE43.7), được trang bị với một hệ thống điện cực tự động kiểm soát phát hiện khi mực nước đang dâng cao để tự động kích hoạt một số cơ chế bơm mà không cần sự giám sát liên tục.

  Một hiệu suất vững chắc

  CE2A-Tsurumi Pháp cũng đang đáp ứng một phần nhỏ loại bơm để hỗ trợchế tạo bê tông tại địa điểm. Một cơ sở sản xuất bê tông di động đã được cài đặt gần dự án để đáp ứng số lượng lớn theo các nhu cầu cụ thể - ước tính mỗi năm lên đến 30,000m3. Tám máy bơm hợp đồng seri KTZ đang được vận hành tại cơ sở cụ thể này, mà là một phần thiết yếu của hoạt động tại một số khu vực.

  Máy bơm gang Tsurumi KTZ được chế tạo để hoạt động tốt hơn trong một số dự án công trình dân dụng như xây dựng đường B. Một số máy bơm khử nước nặng có khả năng bơm từ độ sâu tối đa 25m, cung ứng nhiều loại cột nước khác nhau, lên đến 48.5m với dòng chảy lên đến 146 m3 / h.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Máy Bơm nước thải Tsurumi chọn lựa đúng hướng đi ở Pháp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN