Máy bơm trục đứng Pentax cần phải lắp đặt như thế nào

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi nguyenlang124, 22/8/16.

 1. nguyenlang124

  nguyenlang124 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/10/15
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Máy bơm trục đứng với việc động cơ được nằm trên đỉnh của máy, giúp động cơ luôn khô ráo. Dòng này được người tiêu dùng lựa chọn mua rất nhiều. Nhưng không phải ai cũng biết cách lắp đặt máy bơm ra sao. Để giúp các bạn biết cách lắp đặt máy bơm trục đứng Pentax đúng cách chúng tôi xin đưa ra một vài lưu ý sau đây.
  [​IMG]

  Vị trí lắp đặt

  Đầu tiên chúng ta cần xác định vị trí lắp đặt máy bơm. Nên đặt máy bơm trên bề mặt bằng phẳng, nơi khô ráo với nhiệt độ không quá 40 độ C, càng gần nguồn nước càng tốt.

  Khi xác định vị trí máy bơm điện, cần quan sát khoảng cách tối thiểu tới tường, tới rìa đường thoát nước hoặc các vị trí khác, để cho phép vận hành, sử dụng và bảo dưỡng bơm trong điều kiện an toàn ( theo tiêu chuẩn EN 292-2 p.5.5.1.b )

  Đường ống

  Sử dụng ống với đường kính phù hợp lắp mặt bích, bắt bu-lông vào miệng hút và miệng xả của máy bơm điện. Máy bơm không lên đặt ở vị trí hút sâu quá 2 mét, nếu điểm hút sâu quá 2m hãy sử dụng một đường ống có đường kính lớn hơn .

  Các đường kính của ống cấp nước phải được lựa trọn để phù hợp với yêu cầu áp lực tại điểm thoát. Các ông hút nước phải được lập theo hướng miệng hút để tránh giảm áp của máy bơm. Hãy chắc chắn rằng các van hút hoàn toàn được ngâm trong nước nửa mét để tránh sự hình thành nước xoáy.

  Đường ống hút phải nghiêng về phía trước ( hơn 1/100), nhằm tránh cho bơm không bị hiện tượng đọng túi khí. Tất cả các mối nối phải được làm kín tránh cho khí lọt vào trong bơm. Ống hút phải được nhúng chìm có khoảng cách ít nhất bằng hai lần đường kính ống, nó cũng phải cách ít nhất 1,5 lần đường kính ống tới mặt đáy bể.

  Đầu kết nối điện

  Tuân thủ các quy định về an toàn điện và hãy chắc chắn rằng các chi tiết kỹ thuật về máy bơm được đánh giá cao, các đường dây có giá trị như nhau.

  Hi vọng qua bài biết trên các bạn sẽ lắp đặt thành công và sử dụng hiệu quả máy bơm trục đứng Pentax
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Máy bơm trục đứng Pentax cần phải lắp đặt như thế nào

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN