Máy chà sàn, máy đánh bóng sàn, máy lau sàn...

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi pantrading, 19/6/15.

 1. pantrading

  pantrading Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16/4/15
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tập Đoàn Nilfisk Advandve của Đan Mạch được thành lập năm 1906, là tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới, tập đoàn tiên phong về lĩnh vực cung cấp máy móc, thiết bị như, may lau san, may danh bong san, may cha san don, may cha san lien hop, thiết bị làm sạch cho các ngành công nghiệp đặc biệt là ngành công nghiệp nặng. Với trên 100 năm kinh nghiệm, Tập đoàn đã cho ra đời những sản phẩm hiện đại nhất, hoàn chỉnh nhất, tối ưu nhất, hiệu quả nhất đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao và rộng khắp của nhiều ngành sản xuất, đặc biệt quan trọng hơn hết là độ bền, độ ổn định của sản phẩm Nilfisk là không sản phẩm nào có thể so sánh bằng.
  [​IMG]
  Qua nhiều năm phát triển, Tập Đoàn Nilfisk Advandve đã dần khẳng định được vị thế số 1 thới giới về máy móc thiết bị hút, thiết bị làm sạch thể hiện qua việc mua lại các Tập đoàn lớn cùng lĩnh vực như: Gerni, Fisker & Nielsen; Advance Machine Company và Schwamborn, Euroclean/Kent từ Electrolux; Ecologica và Alto, U.S. Products của Mỹ; Viper Group của Trung Quốc.
  [​IMG]
  Với thương hiệu và uy tín trên trường quốc tế, đặc biệc là những tính năng ưu việc chỉ riêng sản phẩm Nilfisk có được, đồng thời độ bền, tuổi thọ cao của sản phẩm cũng như chính sách dịch vụ là tiêu chuẩn hàng đầu và rất phù hợp với truyền thống đầu tư trang thiết bị của con người Việt Nam, đó cũng chính là lý do Pan Trading được ra đời nhằm đem những sản phẩm Nilfisk đến thị trường Việt Nam và con người Việt Nam, Pan Trading tự hào là nhà phân phối và chịu trách nhiệm dịch vụ những sản phẩm Nilfisk tại Việt Nam. Với phương châm Supply, Care and More (Cung cấp, chăm sóc và hơn thế nữa) đã thể hiện quyết tâm phục vụ khách hàng, chăm sóc khách hàng, quan tâm khách hàng, lấy lợi ích của khách hàng và sự hài lòng của khách hàng làm thước đo mức độ thành công của doanh nghiệp.

  Forward
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Máy chà sàn, máy đánh bóng sàn, máy lau sàn...

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN