Máy chủ cài đặt sẵn hệ điều hành Linux hoặc windows

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi vdo.dinhhien, 6/10/14.

 1. vdo.dinhhien

  vdo.dinhhien Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/9/14
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp đã phát triển lớn mạnh Thuê máy chủ ảo vps và có nhu cầu trang bị những máy chủ riêng, tuy nhiên cơ sở hạ tầng chưa đáp ứng được về diện tích, không gian lắp đặt.
  Toàn quyền sử dụng và quản lý Thời hạn thanh toán tối thiểu : 3 tháng.
  và kết nối máy chủ của mình với Internet giúp Khách hàng đưa hệ thống website, email và các ứng dụng khác của mình lên Internet.
  Đặc tính dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ: - Toàn quyền sử dụng máy chủ, nâng cấp máy chủ.
  [​IMG]
  - Được cài đặt các chương trình ứng dụng phù hợp với Doanh nghiệp.
  Được phép cài đặt thêm các ứng dụng, tiện ích phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.Toàn quyền quyết định cấu hình, nâng cấp máy chủ,… VDO là một trong 5 Nhà cung cấp dịch vụ máy được Chính phủ phủ Việt Nam cấp phép. Với kinh nghiệm 10 năm cung cấp dịch vụ máy chủ kể từ năm 1997 cho đến nay Cho thue cho dat may chu VDO liên tục tăng trưởng trở thành nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam.
  Vì vậy, VDO cung cấp tới khách hàng dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ. Đây là loại hình dịch vụ cho khách hàng thuê một phần không gian – diện tích mặt sàn để đặt hệ thống máy chủ của mình và các thiết bị phần cứng khác. Dịch vụ dành cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đã có hoặc có khả năng trang bị máy chủ cần thuê chỗ đặt.
  Dịch dành cho doanh nghiệp đã tự trang bị máy chủ. Máy chủ của khách hàng được kết nối đường truyền tốc độ cao và IP tĩnh để truy cập quản trị máy chủ từ xa. Khách hàng có thể cùng lúc sử dụng nhiều dịch vụ: Website, Email, FTP server, Database,...
  Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiêm VDO luôn đưa ra những sản phẩm Host giá rẻ tốt nhất với giá thấp nhất và luôn cạnh tranh về chất lượng mà tính năng vẫn đảm bảo cho người dùng.Bạn cũng có thể nâng cấp lên bất cứ lúc nào.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Máy chủ cài đặt sẵn hệ điều hành Linux hoặc windows

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN