Máy chủ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi vdo.dinhhien, 1/10/14.

 1. vdo.dinhhien

  vdo.dinhhien Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/9/14
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo VPS là phương pháp May chu ao phân chia một sever vật lý thành nhiều server riêng. Kế hoạch của chúng tôi không có giới hạn: các gói dịch vụ & vps giá rẻ cấu hình cao được triển khai trên mô hình ảo hoá VMWare.
  Dịch vụ thuê máy chủ ảo đặc biệt phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ muốn có một hệ thống riêng biệt không chia sẻ hoặc chịu ảnh hưởng của người khác.
  [​IMG]
  Khi giá rẻ, khách hàng sẽ tự cài đặt cấu hình phần mềm cho máy chủ ảo của mình. Phần cứng máy chủ luôn được sử dụng các nền tảng mới nhất và thiết bị chuyên biệt giúp hệ thống có thể vận hành ổn định 24/7/365.
  Nếu như dịch vụ không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của quý khách và việc thuê server vật lý chuyên dụng là tốn kém thì là phương án lựa chọn phù hợp nhất, giúp quý khách tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo được hiệu quả sử dụng.
  Tận dụng ưu thế từ sức mạnh và công nghệ quản lý tài nguyên tiên tiến của VMWare của VDO có chất lượng cao, Host gia re đặc biệt chi phí hợp lý hơn rất nhiều so với sản phẩm máy chủ ảo của các nhà cung cấp khác.
  Máy chủ ảo (VPS) công nghệ mới nhất ứng dụng môi trường ảo hóa để xây dựng các hệ thống hoàn toàn riêng biệt về tài nguyên,chạy hệ điều hành riêng có toàn quyền quản ký và khởi động lại hệ thống,cũng nhanh gọn trong việc nâng cấp, bảo trì.
  Quý khách có thể ứng dụng dịch vụ dể xây dựng cho mình hệ thống Mail Server, Web Server, Backup/Storage Server …
  Chúng tôi nắm bắt công nghệ và hiểu rõ hệ thống ảo có hiệu năng tốt nhất.
  VDO tự hào đem đến cho quý khách hàng sử dụng các công nghệ ảo hóa vượt trội và phần cứng mạnh mẽ nhất hiện nay.
  - MÁY CHỦ ẢO là một trong những giải pháp công nghệ máy chủ được đánh giá cao ở tính sử dụng hiệu quả và nâng giá trị sử dụng tài nguyên của máy chủ lên hơn 60-80% so với mức trung bình của một máy chủ hoạt động độc lập. - Dựa vào VPS này, Quý khách có thể Mua tên miền giá rẻ tại VDO tự quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm theo nhu cầu mà không bị giới hạn số lượng người dùng.
  dùng riêng hoặc truyền tải file dữ liệu giữa các chi nhánh với nhau một cách dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Máy chủ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN