Máy giặt Electrolux 7kg được bán tại giá hợp lý

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vupro09, 15/10/15.

 1. vupro09

  vupro09

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  3/8/15
  Bài viết:
  209
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Máy giặt Electrolux 7kg thương hiệu máy giặt giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam, với khối lượng giặt 7kg phù hợp với nhiều gia đình nhỏ hiện nay giúp giặt quần áo nhanh và hiệu quả. Máy giặt Electrolux 7kg giúp bạn tiết kiệm điện và thời gian giặt rửa, tốc độ quay của máy giặt giá rẻ Electrolux 7kg giúp tiết kiệm thời gian sấy. Các LED của máy giặt Electrolux 7kg giúp bạn cập nhật tình trạng của rửa và các chương trình nhanh chóng được hoàn hảo cho bạn khi bạn đang ở trong một vội vàng.

  Tiết kiệm thời gian với các chương trình nhanh chóng! bạn không còn phải chờ đợi giờ để giặt của bạn phải được thực hiện - với các chương trình nhanh chóng hàng ngày đặc trưng trên máy tính này bạn có thể rửa một tải đầy đủ 6kg chỉ trong 28 phút. Hơn nữa, chương trình siêu ngắn có thể Wiz qua một tải 2kg trong chỉ có 14 phút, hoàn hảo cho khi bạn đang vội.

  Thuận tiện và dễ sử dụng, màn hình hiển thị dẫn hiển thị thời gian còn lại cho đến khi kết thúc rửa cũng như sự chậm trễ khởi động thời gian, do đó bạn luôn luôn thông báo. Máy giặt Electrolux 7kg cũng hiển thị các tùy chọn cho tốc độ quay và nhiệt độ cũng như các chức năng phụ có sẵn để bạn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu rửa của bạn.

  [​IMG]
  TÍNH NĂNG MÁY GIẶT ELECTRLUX 7KG:

  Fill nước lạnh.
  Khóa trẻ em.
  Nhiệt độ thay đổi.
  Tốc độ quay biến.
  Màn hình hiển thị chữ số.
  Lên đến 19 giờ trì hoãn sự khởi đầu.
  Cơ sở tạm dừng
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Máy giặt Electrolux 7kg được bán tại giá hợp lý

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN