Máy giặt Electrolux bị rung lắc và cách khắc phục

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Mr_Dam, 31/12/15.

 1. Mr_Dam

  Mr_Dam Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/10/15
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Máy giặt Electrolux là một trong những sản phẩm được sử dụng khá phổ biến ngày nay . Đây là một trong những dòng sản phẩm sang trọng cao cấp của mô hình bên ngoài , máy giặt Electrolux được trang bị nhiều tính năng độc đáo để phục vụ nhu cầu của người sử dụng . Nhưng trong quá trình sử dụng nó , không tránh thiệt hại ngoài ý muốn , Nếu chúng ta không biết làm thế nào để khắc phục nó làm cho vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn .

  [​IMG]

  Ảnh minh họa máy giặt rung lắc và cách khắc phục


  Electrolux máy giặt để lắc mạnh trong khi hoạt động là một trong những hư hỏng phổ biến nhất trên các dây chuyền thiết bị , trong bài viết này Điện Lạnh Thăng long sẽ hướng dẫn chúng ta cách sửa chữa máy giặt khi nó lắc và rung mạnh.

  >> trung tâm bảo hành máy giặt electrolux tại hà nội

  >> sửa chữa máy giặt electrolux tại hà nội

  Trường hợp 1: Máy giặt Electrolux rung

  Nếu bạn mua một máy giặt, vật kiệu vận chuyển , bao gói sản phẩm vẫn còn trong máy giặt. Hãy loại bỏ tất cả các bu lông vận chuyển , 5 miếng đệm vàng và 4 nhựa kẹp "P" phía sau máy. Lưu ý: Xốp chèn ở hàng dưới cùng cũng phải để lại tất cả các máy.
  Máy giặt nên được đặt vững chắc trên sàn nhà. Máy giặt Electrolux với cân bằng đôi chân, vì vậy bạn có thể điều chỉnh các chân này bằng cách bật hoặc tắt nhẹ nhàng cho đến khi máy được đặt vững chắc trên sàn nhà và thắt chặt các khóa chân cân bằng lại. Lưu ý, san lấp mặt bằng chân không nên mở rộng hơn 1,2 cm dưới đáy của máy giặt.
  Máy giặt phải được đặt trên một sàn cứng chứ không phải là thảm trên sàn nhà.

  [​IMG]

  Ảnh minh họa trung tâm bảo hành máy giặt electrolux tại hà nội

  Các bước chống rung cho máy giặt Electrolux

  Bước 1: Xác định vị trí máy giặt lý tưởng
  Bước 2: Đặt máy giặt là cân bằng, cân bằng trên mặt đất .
  Sau khi xác định vị trí lắp đặt máy giặt Electrolux lý tưởng, bạn cần phải sử dụng một biện pháp cân bằng máy giặt livo .

  Thăng bằng máy giặt bằng thước đánh thăng bằng

  Lời khuyên và gợi ý cho bạn: Nếu bạn không có số dư trong danh sách, vui lòng sử dụng các cạnh của khung cửa, tủ hoặc băng ghế dự bị để kiểm tra xem máy giặt đã được thiết lập để không phẳng.

  Bạn có thể điều chỉnh cân bằng cho máy giặt Electrolux bằng cách điều chỉnh bốn chân của máy giặt. Nới lỏng hoặc quan tâm cắt chân để điều chỉnh mức độ. Bạn điều chỉnh sự cân bằng của điện thoại sẽ không rung, tiếng ồn và sự di chuyển của thiết bị trong quá trình vận chuyển hàng hoá.

  Trường hợp 2: Máy giặt Electrolux rung và tiếng kêu

  Trong trường hợp này, rất có thể máy giặt nhà bạn đã bị hỏng vòng bi (bao gồm bóng, bạc, cảm thấy). Ngoài ra, chuyển động của máy rung gây ra bởi các vòng bi trục trống đã mòn mỏi, trường hợp nghiêm trọng nhất đã bị hỏng trục (gãy trục, trống không thể xoay và rung) nên trường hợp của bạn trục máy giặt bị hỏng không phải là thẻ.

  Có thể bạn chưa biết: Trường hợp máy giặt bị chấn động và khóc hiện tượng khá phổ biến ở tất cả các nhà máy như EWF 549, EWF 551, EWF 771, EWF 1073, EWF 1074, EWF 8556, EWF 8576, EWF 85 661, 85 771 EWF. ..

  Hủy bỏ các chân có thể điều chỉnh điều chỉnh cân bằng trong máy giặt Electrolux

  Để chắc chắn rằng bạn đã đặt máy giặt trên một mức cân bằng bề mặt , bạn có thể lắc từ góc này qua góc độ khác nhau trong máy giặt. Nếu máy giặt vẫn còn run rẩy , điều chỉnh bàn chân có thể điều chỉnh cho đến khi máy giặt máy được đặt bằng phẳng và không lay chuyển.

  Lưu ý khi cài đặt và độ rung cho máy giặt Electrolux

  Máy giặt nên được cài đặt trên một bề mặt phẳng , cứng .

  Bạn phải chắc chắn rằng máy giặt không chạm vào tường , hoặc các đối tượng khác xung quanh . Tuyệt đối không sử dụng các tông , gỗ hoặc vật liệu tương tự theo máy để bù đắp cho bất kỳ vị trí trên sàn là không bằng phẳng

  LIÊN HỆ SỬA CHỮA MÁY GIẶT ELECTROLUX TẠI NHÀ NHANH CHÓNG
  Hotline: 0936.668.836
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Máy giặt Electrolux bị rung lắc và cách khắc phục

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN