Máy giặt Electrolux hoạt động như thế nào

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi thungthung12, 13/7/16.

 1. thungthung12

  thungthung12 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  15/7/15
  Bài viết:
  158
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc với máy giặt cho đến hiện nay Thanh xuân cung cấp rất nhiều những dịch vụ tiện ích đặc biệt là dịch vụ điện lạnh. Bạn có thể tìm thấy nhiều dịch vụ ở trung tâm chúng tôi đặc biệt là dịch vụ về sửa máy giặt. Có rất nhiều bạn hỏi tại sao nên dùng máy giặt Electrolux và dòng máy này có gì đặc biệt? Vì vậy chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về một số hoạt động của máy giặt. Sau đây trung tâm bảo hành máy giặt electrolux tại Hà Nội xin giới thiệu cho các bạn biết thông tin các chương trình giặt của máy giặt electrolux.

  [​IMG]

  1, Cottons (Vải cotton): Chương trình giặt cho vải cotton trắng và màu.

  2, Synthetics (Vải tổng hợp): Chương trình giặt cho vải sợi tổng hợp hay hỗn hợp.

  3, Synthetics Easy Iron (Ủi Nhẹ Vải Tổng Hợp): Khi chọn chương trình này đồ giặt sẽ được giặt và xoay nhẹ nhàng để tránh nhàu. Như vậy ủi sẽ dễ hơn. Ngoài ra máy còn xả thêm. Chương trình này chỉ dùng cho vải cotton và sợi tổng hợp.

  4, Delicates (Vải nhạy cảm): Chương trình giặt cho vải nhạy cảm.

  5, Woollens (Đồ Len): Chương trình giặt dành cho đồ len giặt bằng máy được cũng như cho đồ len giặt bằng tay được và vải nhạy cảm với ký hiệu chăm sóc “giặt tay ”.

  6, Hand Wash (Giặt tay): Khi chọn chương trình này, bạn có chế độ giặt đặc biệt nhạy cảm, phù hợp với áo quần có nhãn ghi rằng chúng phải được giặt bằng tay.

  7, Silk (Lụa): Chương trình giặt nhạy cảm phù hợp với lụa và các vật sợi tổng hợp. Nhiệt độ giặt là 40°C. Tốc độ xoay tròn tối đa được tự động giảm xuống 700 vòng/phút.

  8, Soak (Nhúng): Nhúng nước riêng cho vải cotton bị bẩn nhiều.

  9, Mini Program (Chương trình mini): Chương trình riêng biệt dành cho vải sợi tổng hợp ít bẩn và vải nhạy cảm.

  10, Rinse (Xả): Với chương trình này có thể xả và xoay tròn áo quần vải cotton đã được giặt bằng tay. Máy thực hiện 3 lần xả, tiếp theo là một lần xoay tròn cuối cùng ở tốc độ tối đa. Có thể giảm tốc độ xoay tròn bằng cách bấm nút Spin.

  11, Delicate Rinse (Xả nhạy cảm): Chương trình xả riêng biệt dành cho áo quần nhạy cảm giặt bằng tay.

  12, Drain (Rút nước): Để rút hết nước của lần xả cuối cùng trong các chương trình bằng phương án Giữ Xả. Trước tiên xoay vòng chọn chương trình đến O, rồi chọn chương trình Rút Nước và bấm nút Khởi Động /Tạm Ngưng.

  13, Spin (Xoay tròn): Xoay tròn riêng cho áo quần giặt tay và sau các chương trình với tùy chọn Giữ Xả. Trước khi chọn chương trình này phải xoay nút chọn về O. Bạn có thể chọn tốc độ bằng nút tương ứng để nó phù hợp với vải được xoay tròn.

  14, Delicate Spin (Xoay tròn nhạy cảm): Chu kỳ xoay tròn riêng cho áo quần nhạy cảm giặt tay.

  15, Cancelling/OFF (Hủy/Tắt): Để tái thiết lập một chương trình và tắt máy thì xoay nút chọn về O. Sau đó có thể chọn một chương trình mới.

  Trên đây bạn đã có cái nhìn sơ qua về hoạt động của máy giặt Electrolux tuy nhiên để có được chiếc máy hoạt động ổn định nhất không còn lo ngại sự cố thì hãy đến với Thanh Xuân. Nếu vô tình gặp sự cố hãy gọi cho dịch vụ sửa máy giặt Electrolux để được hỗ trợ tốt nhất.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Máy giặt Electrolux hoạt động như thế nào

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN