Máy giặt Electrolux thường gặp lỗi gì

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi toan102, 15/8/16.

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/12/15
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Máy giặt Electrolux là một dòng máy giặt cao cấp , được tìm hiểu rất cao về chất lượng và tuổi thọ sản phẩm. Tuy vậy , trong quá trình sử dụng , nhiều lúc người dùng mắc phải hay quên đi lượng thứ một đôi linh kiện nhỏ khiến máy giặt gặp trục trặc , bị trục trắc khiến sử dụng không yên ổn. Hay xem một số lỗi trục trắc của máy giặt Electrolux cua bảo hành lg tại hà nội để có cách giải quyết sau này.

  Máy giặt khởi động: thỉnh thoảng chiếc máy giặt Electrolux có xác xuất không phát động , thường là do vấn đề nguồn cấp điện. Bạn hãy xem xét dây điện có được cắm vào ổ không. Ví như dây điện ổn mà máy giặt vẫn không phát động , bộ ngắt mạch có xác xuất bị hỏng hoặc cầu chì bị đứt.

  ngoài ra , máy giặt sẽ không phát động nếu mô tơ bị quá nóng do mô tơ được lắp đặt để tự động ngừng sử dụng khi nó quá nóng. Sau khi chờ mô tơ mát dần , mất khoảng 30 phút , một số model máy giặt Electrolux sẽ tự động khởi động theo sửa máy giặt lg tại hà nội.

  Máy giặt không vắt: máy giặt không vắt thì có lẽ do mẻ giặt quá nhỏ hoặc do bạn bỏ đồ vào thùng giặt không cân bằng.

  Cách khắc phục là bạn hãy bỏ thêm một số đồ cần giặt kết cấu lại quần áo bằng tay cho cân bằng và chọn tiêu chuẩn vắt.

  quần áo không vắt khô sau khi giặt: thỉnh thoảng sau chu trình vắt bạn có xác xuất theo dõi thấy mẻ giặt trong máy giặt Electrolux của mình vẫn còn quá ướt. Ví như bạn cho quá nhiều hoặc quá ít quần áo , máy giặt có xác xuất không vắt phù hợp và không loại bỏ nước dư thừa khỏi quần áo. Mẻ giặt không cân bằng cũng có xác xuất gây ra vấn đề na ná thành thử bạn cần sắp đặt lại mẻ giặt trong máy để máy quay phù hợp.

  Máy giặt tạo tiếng ồn lớn và rung lắc: Trong quá trình sử dụng , máy giặt lại gây ra tiếng ồn và bị rung lắc , khiến máy không yên ở vị trí. khuyen nên xem xét lại vị trí đặt máy giặt xem có bị chênh hay không , 4 chân kê của máy giặt có được đặt cân bằng chưa. Ngoài ra , có xác xuất bạn đã giặt đồ với khối lượng quá ít , khiến máy giặt bị lệch tâm tạo rung lắc. Bạn nên giặt đúng công suất của máy , trải đều đồ ra chung quanh , không dồn vào một phía nhất định.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Máy giặt Electrolux thường gặp lỗi gì

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN