Máy nén khí - Muốn sử dụng an toàn phải tuân thủ những gì?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi quan0871, 24/7/16.

 1. quan0871

  quan0871 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/7/15
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Các khu công nghiệp, nhà máy ứng dụng máy nén khí tại khu vực Hà Nội đều cần phải tuân theo những quy định về kỹ thuật và vận hành để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong lúc hoạt động máy nén khí, an toàn lao động và đảm bảo năng suất làm việc.

  Những tiêu chí chung trong việc dùng máy nén khí tại Hà Nội gồm có những yêu cầu về kết cấu, thiết bị và cách sử dụng của máy được thống kê đầy đủ như dưới Chúng:

  Các tiêu chí về kết cấu máy:

  Trước hết là hướng dẫn về vị trí lắp đặt máy nén khí bắt buộc phải đạt tiêu chuẩn đảm bảo an toàn như khô ráo, thoáng mát, mất đi những chất làm cháy nổ xung quanh, đặt nơi an toàn, không rung lắc thường làm chấn động, nếu đặt vị trí bị đốt nóng thường đặt máy ở vị trí có người đi lại thì cần phải có cách che chắn kỹ lưỡng.

  các yếu tố nguy hiểm trong máy cho khác như độ ồn, độ rung… luôn nhất định phải nằm trong vùng đạt tiêu chuẩn an toàn cho người và sản xuất, không gây hại hay nguy hiểm đối với môi trường và con người khác.

  các thiết bị trợ giúp của máy, vỏ máy và những linh kiện xung quanh đều phải tốt kiểm tra nghiêm khắc về khả năng tích điện, phóng điện, nếu để trường hợp này phát sinh có thể làm đối với máy bị cháy nổ.

  các hướng dẫn cho các bộ phận của máy

  Không thay đổi bất kỳ các chi tiết nào trong máy khiến đối với linh kiện máy cài đặt tính chất công việc.

  Bổ sung thêm các bộ phận như ngắt tải để phục vụ cho thời gian khởi động máy và dùng hệ thống dẫn động, chi tiết cảm biến nhiệt và ngắt máy thời gian nhiệt độ lên quá mức được đặt trước.

  dùng đúng các loại dầu dành đối với máy.

  Kiểm tra luôn luôn những đường ống dẫn khí để tránh trường hợp trường hợp rò rỉ có thể xảy ra bị hao phí năng lượng và không đạt được độ nén khí như mong muốn.

  cho thiết làm kiểm tra, van đảm bảo an toàn phải tốt tốt để ý lại trước giai đoạn cho máy hoạt động và sau thời gian ngừng làm việc, ngắt máy.

  chi tiết việc làm khiển của máy nén khí phả đảm bảo tính an toàn và thuận tiện đối với người chịu trách nhiệm hoạt động.

  các yêu cầu đối với chi tiết kiểm tra

  Lắp thêm những thiết gây đo nhằm có khả năng quan sát và quản lỹ vận hành của máy.

  nhất định kiểm tra tốt đối với các bộ phận thiết làm tốt sử dụng để đo và kiểm soát hệ thống.

  Theo dõi các thiết bị đo hàng ngày đồng thời kiểm tra độ chính xác của thiết bị.

  chi tiết kiểm tra nhất định phải thông báo tốt các thông vài không thể thiếu trong Vấn đề việc làm chỉnh máy.

  Trên Chúng là Những qui định về kỹ năng cũng như về kết cấu máy để đảm bảo an toàn đối với người và đảm bảo hiệu suất sản xuất cho máy. Những vấn đề có ảnh hưởng đến máy nén khí tại Hà Nội chúng ta hãy liên hệ trực tiếp với sản phẩm tôi để tốt giải đáp và tư vấn cụ thể.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Máy nén khí - Muốn sử dụng an toàn phải tuân thủ những gì?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN