Máy nước nóng năng lượng mặt trời tiêu chuẩn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi nangluonggalile, 30/5/16.

 1. nangluonggalile

  nangluonggalile Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/5/16
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Galile lọc các thương hiệu Uy tín & Phổ biến nhất về giá máy nước nóng năng lượng mặt trời

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt bao gồm công nghệ sản xuất tân thời, thương hiệu quốc tế, chứng chỉ quốc tế, hệ thống quản lý chặt chẽ, văn hóa kinh doanh tốt và giá cũng phải tốt. Hiện Galile đã có giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Sunpo, Ariston, Ferroli được chọn lọc từ những thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời nhập khẩu tốt nhất.

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt bao gồm những tiêu chí:
  1. Công nghệ sản xuất tân thời: Với thời đại công phát triển như vũ bão, nếu không cập nhật kịp thì việc lỗi thời công nghệ là khó tránh khỏi. Công nghệ mới luôn đem đến hiệu quả kinh tế cao hơn, ứng dụng cao hơn.
  2. Thương hiệu quốc tế: Một thương hiệu được gọi là tốt khi đã được khách hàng quốc tế kiểm chứng & tin dùng mới là quan trọng.
  3. Chứng chỉ quốc tế: Các chứng chỉ quốc tế & thương hiệu quốc gia tại Việt Nam được rao bán với giá phổ biến là 10-20 triệu. Điều này làm cho các thương hiệu có chứng chỉ chất lượng bị ảnh hưởng và không còn được khách hàng tín nhiệm. Các chứng chỉ chất lượng từ Mỹ, châu Âu, Nhật, Úc giữ được uy tín và rất đáng tin cậy cho khách hàng quốc tế. Một khi thương hiệu quốc tế nào muốn thâm nhập vào một quốc gia thì cần phải được cấp chứng chỉ & đánh giá chất lượng bắt buộc từ quốc gia nhập khẩu. Cho nên các thương hiệu quốc tế bắt buộc phải nâng tầm chất lượng sản phẩm.
  4. Hệ thống quản lý chặt chẽ: Sản phẩm đến tay người dùng phải đi qua nhiều công đoạn: Sản xuất - Phân phối - Lắp đặt - Dịch vụ hậu mãi. Hệ thống quản lý không chặt chẽ thì không có gì đảm bảo có sản phẩm tốt cho người tiêu dùng.
  5. Văn hóa kinh doanh tốt: Văn hóa kinh doanh là thứ vô hình nhưng quyết định hầu hết các thứ hữu hình của các doanh nghiệp. Văn hóa ảnh hưởng lớn đến cách tư duy, thái độ làm việc tạo ra sản phẩm và dịch vụ. Doanh nghiệp tập trung phục vụ khách hàng tốt, sẽ cung cấp Dịch vụ & Chất lượng vượt xa so với doanh nghiệp chỉ tập trung lợi nhuận.
  Máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt cần phải có:
  • Sản phẩm tốt & Kỹ thuật lắp đặt tốt. Thiếu 1 trong 2 yếu tố trên thì không thể tốt được.
  • Yếu tố an toàn và thẩm mỹ phải luôn được cân nhắc kỹ khi lắp đặt.
  Bài viết cũng khó tránh khỏi các ý kiến chủ quan, việc tư vấn này là để thêm thông tin cho khách hàng chọn ra quyết định chọn loại nào hài lòng nhất.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời tiêu chuẩn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN