Máy photocopy kẹt giấy và cách khắc phục.

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thuemayphotoquan2, 29/9/16.

 1. thuemayphotoquan2

  thuemayphotoquan2

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  31/10/15
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chẳng thể nào làm cho chiếc máy photocopy của văn phòng chúng ta hoàn toàn không kẹt giấy được. Chúng ta chỉ có thể giảm bớt điều đó bằng cách tìm hiểu về chúng qua những chia sẻ dưới đây.

  [​IMG]

  DẤU HIỆU CỦA VIỆC KẸT GIẤY
  Khi máy photocopy hoạt động, giấy được cuốn lên từ khay giấy nhưng không thoát ra khỏi máy bị dính lại trong máy. Lúc này máy photocopy sẽ báo lỗi paper missfeed hay còn gọi là lỗi kẹt giấy. Hoặc máy photocopy phát ra tiếng kêu là cũng là dấu hiệu của việc sắp bị kẹt giấy. Cần bảo dưỡng máy ngay lập tức.

  NGUYÊN NHÂN CỦA VIỆC KẸT GIẤY
  Kẹt giấy có bắt nguồn từ rất nhiều nguyên nhân. Các nguyên nhân bao gồm: lỗi sấy, lỗi gạt, lỗi cò drum, lỗi cò sấy… Được xếp vào loại do máy photocopy. Nguyên nhân thừ hai là do giấy. Giấy sử dụng quá mỏng khi gặp cụm sấy nóng sẽ bị cong đầu giấy lại và kẹt. Nguyên nhân thứ ba do người dùng. Máy photocopy hiểu loại giấy in là A4 nhưng người dùng chọn in dạng letter thì sẽ bị kẹt lại. Nguyên nhân thứ tư cũng lại là do người dùng là không tháo ghim khi dùng giấy tái sử dụng. Việc này để lại hậu quả to lớn. Máy photocopy sẽ bị xước Drum, sấy làm cho bản in bị đen, lem…

  CÁCH KHẮC PHỤC KẸT GIẤY
  Thật không thể chắc chắn 100% là máy photocopy sẽ không kẹt giấy được. Làm trong lĩnh vực này cũng lâu năm, chưa bao giờ chúng tôi dám tự tin rằng có một chiếc máy photocopy nào mà chạy giấy không bao giờ kẹt. Chỉ có thể hạn chế lỗi kẹt giấy mà thôi.

  Để hạn chế kẹt giấy, đầu tiên ta phải chắc chắn rằng người sử dụng đã biết dùng thành thạo máy. Từ cách đặt giấy, đến thói quen định dạng, kỹ năng văn phòng. Nếu chúng ta chắc chắn rằng đội ngũ nhân viên đã dùng thành thạo được máy thì sẽ hạn chế phần lớn lỗi kẹt.

  Thứ hai nữa là bảo dưỡng máy thường xuyên. Kiểm tra các hệ thống cò. Cò là nguyên nhân chính làm kẹt giấy hàng loạt. Tiếp đến nên sử dụng cụm quét dầu để bảo vệ cho sấy được hoạt động lâu dài.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Máy photocopy kẹt giấy và cách khắc phục.

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Máy photocopy
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Bán thuê máy photocopy ở biên hòa - đồng nai Thứ ba lúc 4:44 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Bán máy photocopy ở Khánh Hòa - An Thịnh Copier 29/5/18
Rao Vặt Toàn Quốc Cần thanh lý máy photocopy cũ ở bình tân 25/5/18
Rao Vặt Toàn Quốc Dịch vụ cho thuê máy photocopy nhanh chóng quận 6 tphcm 19/5/18
Rao Vặt Toàn Quốc Mua máy photocopy ricoh dùng tại nhà 19/5/18

Like và Share ủng hộ ITSEOVN