Máy phun sơn, súng phun sơn, Dây phun sơn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi apimec, 17/3/16.

 1. apimec

  apimec Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7/3/16
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Máy phun sơn là thiết bị không thể thiếu trong ngành công nghiệp phun sơn, nhưng để máy có thể hoạt động tốt, an toàn, hiệu quả , bạn cần đảm bảo các thiết bị phun sơn đi kèm cũng tốt. Vậy những thiết bị đi kèm máy phun sơn là gì?
  [​IMG]
  Thứ nhất: Súng phun sơn

  Súng phun sơn là thiết bị không thể thiếu đi cùng máy phun sơn khi phun, súng phun sơn có nhiều loại, bạn có thể lựa chọn các dòng súng khác nhau: súng phun sơn cao áp, sử dụng áp lực cao khi phun. Súng phun sơn tự động, Súng phun sơn tĩnh điện.
  [​IMG]

  Súng phun sơn hiện nay có các nhà cung cấp nổi tiếng đó là súng phun sơn của GRACO, súng phun sơn của Hasco, súng phun sơn của Yelim, đây là những nhà sản xuất có uy tín trên thế giới về máy phun sơn áp lực cao.

  Ngoài súng phun sơn bạn cần đảm bảo đường truyền từ máy phun sơn đến súng phun sơn đó là dây phun sơn. Dây phun sơn là loại dây chuyên dụng chuyên dùng để phun sơn, có kha năng chịu được áp lực cao, sức nóng của sơn trong quá trình phun.

  Một bộ máy phun sơn khi mới mua bao gồm máy phun sơn + 1 súng phun sơn + 1 cuộn dây phun sơn có chiều dài 15m. theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, nếu trong quá trình sử dụng bạn có nhu cầu về độ dài dây phun sơn bạn có thể mua thêm để nói lại.

  Để đảm bảo an toàn cho máy, thiết bị cũng như người sử dụng, bạn cần kiểm tra máy một cách kỹ lưỡng trước khi sử dụng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Máy phun sơn, súng phun sơn, Dây phun sơn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN