Máy quét mã vạch laser có chất lượng không?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi globaltechno, 29/8/16.

 1. globaltechno

  globaltechno Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16/7/15
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Phân loại đầu đọc mã vạch, cơ bản có 3 loại là công nghệ Laser, Imager và công nghệ CCD. Trong đó, công nghệ Laser dường như được đánh giá cao hơn nhưng bù lại là mức giá của nó cao hơn. Sau đây là những ưu và nhược điểm của máy quét mã vạch tia Laser.

  [​IMG]

  Tốc độ
  Đây là ưu điểm lớn nhất, tia laser đọc mã vạch rất nhanh, nhạy ngay cả bề mặt khó đọc, hoặc mã vạch kém chất lượng.

  Góc quét rộng
  Những máy quét với công nghệ Laser được mở rộng góc quét so với góc quét thông thường, cho phép người dùng đọc mã vạch dài từ một khoảng cách ngắn hơn, điều này tạo nên sự dễ dàng và chính xác trong từng hoạt động của máy. Chính nhờ lợi thế này, công nghệ tia laser rất được ưa chuộng cho các ứng dụng kho hàng bán lẻ, công nghiệp....

  [​IMG]
  Đáng tin cậy

  Mang lại hiệu quả cao, giảm sai sót cho người dùng. Các máy quét Laser đạt độ chính xác cao là nhờ nó có khả năng tạo ra chùm tia laser sáng và sắc nét để đảm bảo độ chính xác cao hơn trong quá trình quét. Tuyệt vời ngay cả những nơi không đủ độ sáng hoặc quá sáng không ảnh hưởng đến chất lượng đọc mã vạch.
  Bên cạnh những ưu điểm đáng ghi nhận, máy quét mã vạch công nghệ Laser vẫn còn tồn tại những nhược điểm của nó, đó chính là vì sử dụng tia Laser tương tự như mắt đọc của đầu đĩa, cho nên sau một thời gian sử dụng, mắt đọc có thể bị yếu đi và có thể bị hư hẳn. Bên cạnh những ưu điểm, Laser vẫn có những hạn chế như độ bền vẫn không thể vượt qua công nghệ CDD.

  [​IMG]

  Với những ưu điểm cũng như nhược điểm đó, người ta nhận định rằng máy quét công nghệ Laser phù hợp ứng dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp như sản xuất, y tế, bán lẻ, thư viện, nhà kho, giáo dục, hàng hóa và các doanh nghiệp vận chuyển.
  Để sở hữu máy quét mã vạch chính hãng giá tốt, công nghệ cao xin vui lòng liên hệ, công ty Tầm Nhìn Toàn Cầu (Global Vision) qua số điện thoại +84 907 669 388
  Website: globalvision.com.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Máy quét mã vạch laser có chất lượng không?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN