Máy tập tạ được ưa chuộng nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi dungcuthethao, 8/2/15.

 1. dungcuthethao

  dungcuthethao Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/12/14
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Máy tập tạ được ưa chuộng nhất hiện nay  Ghế tập tạ
  là máy tập thể hình có dùng tạ để tập luyện. Về cơ bản máy tập tạ có thể bao gồm máy tập thể hình dòng chọn lựa độ nặng theo thanh chọn tạ (pin loaded), cũng có thể là loại lựa chọn độ nặng theo cách cho thêm hoặc giảm số lượng quả tạ đĩa vào máy (plate loaded), hay còn gọi là dòng Hammer Strength.

  [​IMG]


  Dòng máy tập Pro phù hợp cho các phòng tập bình dân

  Ghế tập tạ lựa chọn theo thanh chọn tạ là loại cơ bản được sử dụng ở tất cả các phòng tập hiện nay. Hiện LX Fitness có hai dòng máy đang được ưa chuộng, một dòng Pro với thiết kế cơ bản, chắc chắn và giá cả hợp lý. Dòng này chuyên dùng cho các phòng tập trung bình. Một dòng máy rất quan trọng là dòng máy tập LX Fitness dòng Luxury. Với thiết kế rất đẹp, và chắc chắn, chuyển động rất chuyên nghiệp.

  [​IMG]


  Ghế tập tạ dòng Luxury, phù hợp với các phòng cao cấp
  Tại các phòng tập cao cấp thì dùng những máy dòng Hammer Strength. Tuy nhiên tại các phòng tập bình dân, thì số lượng phòng dùng dòng máy này không nhiều, mà có cũng mang tính chất có chứ không phải đủ bộ tập. Dòng này có một đặc điểm là thiết kế rất đẹp và sang trọng, và rất phù hợp với những vận động viên chuyên nghiệp. Với những chuyển động thực, không dùng trợ lực, thì dòng máy này rất phù hợp cho những người tập thực sự nặng, và chuyên nghiệp.

  [​IMG]

  Tuy nhiên điểm yếu của dòng máy này là mỗi khi muốn tăng giảm độ nặng để tập thì người tập phải cho thêm hoặc bớt đi các miếng tạ đĩa vào trục. So với dòng pin loaded thì đây là điều khá bất tiện. Tuy nhiên với một phòng tập được trang bị dòng máy này, sự sang trọng, đẳng cấp, và chuyên nghiệp của phòng tập thực sự được thể hiện.
  Hiện nay, thương hiệu máy tập LX Fitness đang từng bước chiếm lĩnh thị trường bởi các yếu tố: chất lượng tốt, thiết kế đẹp, và giá cả hợp lý.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Máy tập tạ được ưa chuộng nhất hiện nay

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN