Máy tính làm văn phòng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi sieutocviet4, 20/5/19.

 1. sieutocviet4

  sieutocviet4 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/1/19
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  - Cấu hình máy tính phục vụ công việc văn phòng
  - Để có được cấu hình desktop mạnh thì thiết bị máy tính cũng phải khác biệt. Hôm nay ta hãy cùng khám phá ra những trang thiết bị đấy:
  • Chip máy tính: nó là liên kết của các mạch điện chưa những linh kiện bán dẫn, một bộ phận nhiệm vụ như trung tâm môi trường và sai khiến lưu lượng của bo mạch chủ, xác định những thành phần tương đồng với bo mạch chủ bao gồm CPU, RAM, ổ cứng và card đồ họa.
  [​IMG]
  • Bộ nhớ máy tính (RAM): là bộ nhớ save tạm thời của thiết bị Random Access Memory người ta gọi tên ba chữ cái đầu tiên RAM. Khi bạn muốn máy lưu được càng nhiều dữ liệu thì bạn sẽ cần có một bộ nhớ to hơn. Và số lượng bộ nhớ RAM dùng để nhận xét tiềm năng của thiết bị
  • Bộ nguồn: Nguồn máy tính là một bộ phận rất quan trọng đối với hệ thống của máy tính, hiển nhiên kha khá người xài ít biết đến. Sự phù hợp của một máy tính ngoài những thiết bị chính như (ổ cứng, bộ nhớ online ngẫu nhiên, bộ giải quyết, bo mạch chủ...) còn phụ thuộc hoàn toàn vào nguồn máy tính vì nó đáp ứng năng lượng đến nhữngthiết bị để vai trò.
  • Ổ cứng: ổ cứng là một thành phần không thể hiếu trong máy tính, nó giúp lưu trữ những dữ liệu của khách hàng. Ổ cứng thường liên quan gặp những vấn đề trong khi xài máy như: vội vàng chép xuất dữ liệu của máy, tốc độ khởi động máy, độ chắc chắn của dữ liệu cá nhân để trên máy. Chính dường ấy khi người dùng mua máy thì các thông số kỹ thuật của ổ cứng cũng phải để bạn chặt chẽ đến.
  • Vỏ máy tính: là thiêt bị dùng để gắn kết với thiết bị phần cứng bên trong máy. Và có vai trò rất lớn trong việc tản nhiệt cho máy tính ra khí hậu ngoài. Vỏ máy tính rất đủ, những thiết kế xuất sắc của vỏ máy tính sẽ tạo ra sự xuất sắc của các hãng máy tính khác nhau và các model khác nhau trong cùng một hãng.
  • Ổ đĩa quang: Ổ đĩa quang là dụng cụ dùng để đọc đĩa quang, nó sử dụng một loại thiết bị phát ra một tia lazer chiếu vào bề mặt đĩa quang, phản xạ lại trên đầu thu đồng thời giảo thích thành tín hiệu để đọc hoặc ghi dữ liệu trên đĩa CD, DVD.
  • Main máy tính: có vai trò là nơi truyền thông tiếp xúc giữa các thiết bị máy tính với nhau, còn được xem là đường dẫn điện chính của thiệt bị điện tử hoặc hệ thống máy tính. Vì vậy bền bỉ của nó chính là sức mạnh của máy tính.
  ==> Nên chọn giành cho công ty như thế nào là thích hợp
  - Người xử dụng có lẻ xem cấu hình máy tính theo sự hướng dẫn sau:
  [​IMG]
  • Chip máy tính văn phòng: chọn Core i3 3210 hay các loại giống khác trở lên.
  • Bộ nhớ (RAM): Hãy chọn RAM từ 4GB trở lên, loại 2GB thường xử lý cộng việc chậm, vì vậy chúng tôi ngay thật hợp nhất cho người mua về vấn đề này.
  • Bộ nguồn: Cần loại tù 500W vị trí thực trở lên là ổn.
  • Ổ cứng: hợp với nhau nhất đó là 1,5TB, đặt niềm tin vào công việc của khách hàng có lẻ mua loại ổ cứng khác. Nếu chịu đầu tư cho nhân viên thì công ty có thể xài ổ cứng SSD, đây được xem là ổ cứng mạnh, hơn thẳng với những ổ cứng bình thường khác.
  • Vỏ máy (Case): tin tưởng vào các công ty, phần vỏ của máy tính có thể mua nhiều hãng khác nhau.
  • Ổ đĩa quang: Thiết bị này không quan trọng, rõ ràng ổ này kha khá rẻ vì vậy máy tính cũng nên có để vào Các Thời điểm sử dụng đến hoặc cài lại hệ điều hành cũng dễ chịu.
  • Main: Phần này tùy thuộc vào những loại chip và RAM của người dùng đã chọn lựa để mua main phù hợp hơn.
  • Hãy đầu tư một cấu hình máy tính tốt để thúc đẩy cho các công việc hiệp hội là sự đầu tư chính thiết yếu. Máy tính có cấu hình yếu, bạn phải sẽ mất đến 5 phút để bật máy, hoặc xảy ra nổi loạn liên hệ máy tính, giải quyết chậm, lưu trữ dữ liệu kém,... thì sản Xuất trong công việc không được cao.
  • Hiển nhiên có được những chiếc máy tính văn phòng nhiệm vụ hùng vĩ thì cần tham khảo từ bạn bè, chặt chẽ từ trên mạng để người mua chọn được sự ân ý. Ngoài ra người dùng có lẻ chọn công ty nổi tiếng của chúng tôi để mua máy tính hiệp hội tốt phục vụ dẻo dai trong công việc, có đứng cao, được sự dựa vào nhiều người, người mua hoàn toàn yên tâm khi đặt mua sản phẩm của chúng tôi.
  [​IMG]
  Công ty Công Nghệ Chính Nhân
  115-115B Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, Tp. HCM
  Email: cskh@chinhnhan.vn
  Web: chinhnhan.vn
  Hotline: 19006739
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Máy tính làm văn phòng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN