MẸO PHÒNG TRÁNH BỤI CHO GIẦY NAM

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi khiem_lmt, 8/4/17.

 1. khiem_lmt

  khiem_lmt Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  31/3/16
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trong bài viết này tôi nói về điều giầy nam - đó là một phần quan trọng của bảo trì. Trong nghệ thuật này của nam tính Điều - Tôi bao gồm làm thế nào để bảo vệ đôi giầy nam của bạn khỏi tác hại của nước.

  Trong bài viết này tôi nói về điều giầy nam - đó là một phần quan trọng của bảo trì. Trong nghệ thuật này của nam tính Điều - Tôi bao gồm làm thế nào để bảo vệ đôi giầy nam của bạn khỏi tác hại của nước.

  Làm thế nào để Lưu trữ của người đàn ông ăn mặc giầy nam - Giữ bụi Tắt Boots của bạn

  - Mẹo Nam giầy nam phong cách.

  Hi. Tôi Antonio Centeno, người sáng lập của Real Men Bất Style. Và hôm nay chúng ta sẽ nói về làm thế nào để giữ cho bụi không bám giầy nam của bạn.

  Được rồi. Nếu bạn chưa có, xin vui lòng đăng ký vào kênh YouTube của chúng tôi. Bằng cách đó, những đoạn phim này sẽ đến ngay với bạn. Ngoài ra, nếu bạn thích video này, nếu bạn thấy nó hữu ích, tôi sẽ đánh giá cao nếu bạn sẽ thích nó ngay dưới đây.

  Và cuối cùng, chúng ta sẽ liên kết bạn đến một bài viết hay - bạn đã biết, rất nhiều lần, tôi đang liên kết mọi người miễn phí 47 trang sách điện tử của chúng tôi trong đó có rất nhiều thông tin tuyệt vời về Men Style. Vì vậy, nếu bạn thưởng thức video này, tôi nghĩ rằng bạn sẽ yêu thích cuốn sách điện tử xuống dưới đây.

  [​IMG]

  Được rồi. Vâng, đây là một câu hỏi tôi nhận được từ một người đọc. Trên thực tế điều này là đúng ở đây trên YouTube và nó đến từ Ross Nghệ thuật Red [00:00:39] [phiên âm] và ông ta nói, rồi chúng ta hãy xem. Có ", bạn có thể vui lòng làm một video về cách giữ bụi ăn mặc giầy nam đẹp? Tôi có một tủ quần áo, "- tốt đẹp, tôi không có một đi bộ trong closet -" đó là một nơi tốt đẹp nhưng tôi vẫn nhận được bụi trên áo đôi giầy nam của tôi. Nó làm phiền tôi không có kết thúc. Vì vậy, một video về cách để tránh điều này sẽ rất hữu ích. Nếu bạn yêu cầu, tôi sẽ ủng hộ nó trong một thời gian dài. "

  Được rồi. Tôi muốn giữ bạn hoàn toàn kể từ khi bạn đang đi để có lợi cho video. Nhưng nghiêm túc, nó thực sự, tôi thấy thế này, và tôi như thế, "Đây là một trong khá dễ dàng." Bởi vì hầu hết giầy nam dép, hầu như bất kỳ đôi giầy nam ăn mặc của chất lượng cao, khi bạn mua nó, nó thực sự đi kèm với tất cả mọi thứ bạn cần để ngăn chặn bụi từ xây dựng trên đó. Nhưng đôi khi, chúng ta chỉ là một chút quá lười biếng để thực sự sử dụng này.

  Và điều lớn là những đôi giầy nam . Vì vậy, như bạn thấy, tôi đã thực sự mua một số, từ Alden ngay tại New England. Họ là các nhà sản xuất khởi động tùy chỉnh, một túi giầy nam rất đẹp và bạn chỉ cần bỏ đôi giầy nam của bạn trong đó. Và tôi có một số những người khác từ Joseph Cheaney. Và chúng ta hãy xem những người khác, và một số khác từ Cheaney. Và tôi biết vợ tôi, cô ấy mua những, đây là rất nhẹ. Tôi nghĩ cô ấy thậm chí có thể có được điều này ở mục tiêu. Một lần nữa, chỉ đơn giản bao gồm giầy nam của bạn và bạn sẽ không có vấn đề bụi.

  Được rồi. Bạn không thể có một túi. Vì vậy, bạn sẽ làm gì nếu bạn không có một túi? Vâng, sử dụng hộp giầy nam thực tế. Và đây là một cách tuyệt vời, tôi nghĩ. Nó cũng bảo vệ đôi giầy nam của bạn. Bởi vì một khi bạn bắt đầu nhận được nhiều hơn một vài cặp, tất cả của một đột ngột, bạn thấy rằng, bạn đã biết, chúng ở khắp mọi nơi - đặc biệt là nếu bạn có con, bạn sẽ lấy giầy nam của bạn và làm việc với họ. Và nếu bạn đã có con vật bạn không muốn mất đi một đôi giầy nam da để trở thành một số loại đồ chơi nhai cho con chó của bạn.

  Vì vậy, giữ cho đôi giầy nam của bạn trong hộp giầy nam của họ. Tôi có nghĩa là nó là cái gì mà đôi khi, chúng tôi ném chúng đi. Đừng làm điều đó. Giữ chúng và giữ chúng ở đó. Bất cứ khi nào bạn đặt chúng trong một hộp giầy nam, điều quan trọng là mặc dù rằng họ là khô. Vì vậy, hãy chắc chắn cũng đặt một cây giầy nam tuyết tùng trong đó và điều đó sẽ giúp hấp thụ độ ẩm từ bên trong.

  Và bất cứ khi nào bạn đặt đôi giầy nam của bạn đi, thực sự đánh bóng chúng trước khi đưa chúng đi. Và trên thực tế, nếu đôi giầy nam của bạn được đánh bóng và thậm chí nếu bạn không bao gồm họ, nhưng bạn ít nhất đánh bóng đôi giầy nam của bạn, và những gì bạn sẽ tìm thấy là đánh bóng, sau đó nó trở nên rất, rất dễ dàng chỉ cần lau ra khỏi bụi. Bởi vì nếu bạn có một - bạn có thể tưởng tượng một bề mặt thô ráp trên giầy nam, sau đó tất nhiên bụi bẩn cuối cùng có thể tích tụ trong đó. Và đó thực sự có thể làm hỏng giầy nam

  Vì vậy, tôi hy vọng rằng câu trả lời câu hỏi của bạn. Tôi nghĩ đó là một trong khá dễ dàng. Vì vậy, cảm ơn bạn.
  Và nếu bạn đã rất thích này, hãy kiểm tra các mặt hàng khác và tôi sẽ nhìn thấy bạn trong video tiếp theo. Tạm biệt.

  Bài dịch phục vụ quá trình seo website bán giầy nam
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  MẸO PHÒNG TRÁNH BỤI CHO GIẦY NAM

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : MẸO PHÒNG
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Miền Nam 5 mẹo thời trang văn phòng của đồng phục công sở Hôm qua, lúc 11:07 AM
Rao Vặt Miền Nam 3 mẹo thời trang văn phòng của “Thư ký Kim” với áo thun 21/7/18
Rao Vặt Miền Nam Những mẹo hay để tạo không gian phòng ngủ đẹp 3/5/18
Rao Vặt Miền Nam Mẹo trang trí đèn chùm phòng khách hiệu quả hơn 9/4/18
Rao Vặt Miền Nam mẹo đánh giá nơi cung cấp đặt làm áo phông sự kiện uy tín tphcm 14/2/17

Like và Share ủng hộ ITSEOVN