Mercedes GLA 200 được trang bị một động cơ V10 mới nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 22/9/16.

 1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  25/5/16
  Bài viết:
  164
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Được cam kết cho khách hàng của Mercedes GLA 200h và Maserati, với mục tiêu cung cấp các dịch vụ tốt nhất. Lễ khai mạc có sự tham dự của Tiến sĩ Richard Lee, Chủ tịch Ý Motors (Sales & Service) và tự động Italia Ltd., ông Herbert Adamczyk, Giám đốc điều hành của Ý Motors (Sales & Service) và tự động Italia Ltd và ông Edwin Fenech, Tổng thống & CEO của Ferrari Greater Trung Quốc.Một thí nghiệm rất thú vị đã được thực hiện trên Chevrolet Malibu toàn mới. Các kỹ sư đã khiến hơn 1 triệu dặm (1,6 triệu km) với chiếc xe. Mục đích là trên đường thử nghiệm phát triển. Tuy nhiên, để đạt được mục tiêu này là 1 triệu dặm, phải mất khoảng 22 tháng và gửi chúng trên sáu lục địa. Tất nhiên, phát triển đường bộ và xác nhận quá trình mở rộng này phục vụ như là một bảo đảm cho xe tổng thể Malibu mới và xử lý, thoải mái, chất lượng và độ bền. Chúng ta phải rằng với thí nghiệm này, Chevrolet đã có một quảng cáo tuyệt vời của mô hình mới. Các Malibu mới sẽ được bán tại 100 quốc gia trên sáu lục địa, làm cho nó Chevrolet đầu tiên của mẫu sedan hạng trung toàn cầu thực sự.
  [​IMG]
  thông tin thú vị được xem xét ở đây là lái xe 1 triệu dặm trong 22 tháng là tương đương: 66,66 năm lái xe 15.000 dặm (24.140 km) hàng năm; 201 vòng quanh chuyến đi giữa thành phố New York và Los Angeles; hoặc hai chuyến đi đến mặt trăng và trở lại.Cụ thể, các nguyên mẫu đầu tiên của mô hình là tay xây dựng của General Motors tại Hoa Kỳ và chuyển đi khắp nơi trên thế giới. Họ đã bị đẩy vào căn cứ chứng của GM trên toàn Bắc Mỹ, cũng như trên đường cao tốc, đường cao tốc và đường trở lại của Hoa Kỳ, Canada, Úc, Hàn Quốc, Trung Quốc, Anh, Dubai và Đức. Trong giai đoạn phát triển này những chiếc xe sản xuất trước Malibu đại diện có nghĩa là hệ truyền động, hệ thống treo và các yếu tố cốt lõi khác của chiếc xe này đã được bật đèn xanh để sản xuất. Quan trọng hơn này kiểm tra lái xe đã giúp rất nhiều cho sự tinh tế cuối cùng, nâng cấp và tinh chỉnh của động lực tổng thể trong hoạt động, sự tĩnh lặng nội tâm, thoải mái chỗ ngồi và khả năng lái của Malibu. Ngoài các Malibus được đóng xuyên qua thung lũng chết trong những ngày hè nóng để xác nhận việc thực hiện điều hòa không khí. Tất nhiên, để làm cho hình ảnh rõ hơn, những chiếc xe cũng bị đẩy lên đỉnh của dãy núi Rocky cho các xét nghiệm tầm cao. Hơn nữa các Malibus đã trải qua hàng trăm dặm dừng-và-đi ổ đĩa giờ cao điểm ở Chicago và Seoul; và qua những ngọn đồi quanh co của Bắc Carolina để đánh giá chỗ ngồi thoải mái và các yếu tố dài ổ đĩa khác. Và khi lái xe trên mặt đường bê tông khô có được tạo ra một số lượng đáng kể tiếng ồn. Tuy nhiên các kỹ sư Chevrolet Malibu đã làm cho nó có thể phát triển những chiếc xe theo cách như vậy mà nó Malibu có thể ngâm lên những đường rãnh lặng lẽ. Thực tế quan trọng cũng như là các khung điều chỉnh cuối cùng cho phiên bản châu Âu của Chevrolet Malibu đã được hoàn thành tại Đức. Việc đánh giá liên quan đến việc đưa xe qua tốc độ của nó trên một căn cứ không quân cũ mà ngày nay phục vụ như một cơ sở thử nghiệm. Và khoảng 3.000 km đã được tích lũy để xác định khung gầm thiết lập tốt nhất cho con đường châu Âu. xét nghiệm bổ sung đã được thực hiện trên khắp châu Âu, đã được tập trung vào động cơ và hiệu chuẩn truyền dẫn, hoặc trên hệ thống đài phát thanh điều hướng và.

  Mặt khác cũng đã có một số phát triển không quá "xa-lái xe của các mô hình Malibu. Ví dụ những chiếc xe ở Anh và Mỹ đã chạy qua máng nước muối và được đặt trong một buồng để mô phỏng năm ăn mòn và mùa đông đường lái xe. Ngoài những thí nghiệm này, Mlibus khác đã đậu trong ánh nắng mặt trời Arizona để xem cách các vật liệu nội thất được tổ chức lên đến nhiệt độ cực đoan. Tất nhiên không phải tất cả mọi thứ đã đi rất suôn sẻ. Các kỹ sư tìm thấy một vài khu vực của các xe cần chú ý hơn một chút. Ví dụ có một nhu cầu của sự thay đổi trong việc áp dụng niêm phong lỏng để các bộ phận thép của cấu trúc cơ thể, giúp tạo ra một chuyến đi êm hơn.

  Đây là Chevrolet thứ tám thế hệ Malibu. Nó sẽ phục vụ như là phương tiện chủ lực của thương hiệu tại Trung Quốc, Hàn Quốc, Châu Âu, Úc và các bộ phận khác trên thế giới. Ngoài ra, ở châu Âu, Malibu sẽ được trang bị một động cơ diesel 4 xi-lanh 2.0 lít hoặc một động cơ xăng 2,4 lít. Các mô hình xăng dầu sẽ có mặt tại các đại lý ở một số thị trường vào mùa xuân năm 2012. Các phiên bản động cơ diesel, tuy nhiên, sẽ được ra mắt vào nửa cuối năm nay.Một đoạn video đẹp bằng Autocar.co.uk với thế hệ thứ năm mới nhất của BMW M5 và Steve Sutcliffe đằng sau tay lái. Khi bạn nói về BMW, vấn đề không phải là nó sẽ trôi, nhưng bao lâu.
  Các saloon thể thao gia đình được cung cấp bởi một 4,4-lít twin-turbo V8 với 560PS (412 kW) và 680Nm (502 lb-ft). Nó được giao phối với một 7-tốc độ M đúp Clutch Transmission. 0-100 km / h trong 4,4 giây, 0-200 km / h trong 13 giây và tốc độ tối đa 250 km / h (155 mph) giới hạn điện tử và 305 km / h (190 mph) với gói M lái xe.
  Tuy nhiên, đây là một chiếc xe để đưa gia đình đi nghỉ, vì vậy mức tiêu thụ nhiên liệu là đủ tốt - 9,9 lít cho mỗi 100 km về chu trình hỗn hợp (28,5 mpg) và lượng khí thải CO2 232 g / km.Audi RS3 Sportback là một hatchback nóng thực sự. Nó
  xem thêm : Mercedes GLA 45 AMG
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Mercedes GLA 200 được trang bị một động cơ V10 mới nhất

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN