Mercedes GLS 400 những kiểu dáng đã thay đổi

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 22/6/16.

 1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  25/5/16
  Bài viết:
  164
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Thanh thải ban đầu lỏng lẻo mà cho phép nó hấp thụ mặc van kết hợp với khoảng thời gian phục vụ lâu hơn. Quá ồn tàu van là không thích hợp của sản phẩm. Các Pinto, mặt khác, duy trì sự im lặng của mình tại các chi phí điều chỉnh đòn thường xuyên. Và các chi phí có thể được tính toán trên cơ sở khoảng 0,6 giờ lao động cho mỗi chuyến đi trở lại các đại lý. Điều này được bù đắp, tuy nhiên, do một số hoạt động mà được yêu cầu chỉ trên Vega.
  Nguồn: MINImột chiếc xe Mercedes GLS 350 với một động cơ đã được công bố là "Động cơ quốc tế của năm" và do đó nó đặt kỳ vọng rất cao. Sản lượng cổ phiếu của các đơn vị này được đánh giá ở 340 mã lực (250 kW) và 450 Nm (332 lb-ft) mô-men xoắn. Và nó là rất hấp dẫn để xem những gì các chuyên gia ABT đã thực hiện trên cơ sở tốt này.
  Động cơ được trao, 2.5 TFSI, có ABT Power "thế hệ mới", được điều chỉnh nâng cấp hiệu năng cao cấp của công ty với các đơn vị điều khiển riêng biệt của nó và phần mềm. Bằng cách này, các Q3 RS nhận được nhiều quyền lực hơn đáng kể, 410 mã lực (301 kW) và mô-men xoắn 530 Nm (390 lb-ft).
  goodies bổ sung khác ở đây bao gồm chiều cao bộ hệ thống treo điều chỉnh với một hệ thống treo linh hoạt giảm. Nó mang đến cho Audi gần với mặt đất từ 15 đến 45mm. Nhưng chiếc xe màu trắng đẹp không chỉ hạ thấp, nhưng nó cũng được mở rộng với sự giúp đỡ của trong nhà làm bằng miếng đệm ABT bánh xe kích thước 4x15 hoặc 4x25mm.Chiều rộng được nhấn mạnh thông qua bánh xe 21-inch lớn, mà đến trong tương phản thần bí màu đen. ABT Sportsline cũng cung cấp cải tiến kiểu dáng Mercedes GLS 400 khác như mũ gương và các bộ phim khác nhau và trang trí sọc đỏ và đen cho "hông".
  Sự nhấn mạnh thực sự ở đây là sau váy, được làm bằng chất lượng cao PU-RIM. Nó cũng có tính năng lưới cảnh serpentine. Kiểu dáng thiết bị bao gồm các hệ thống ống xả bằng thép không gỉ với bốn 89mm ống đuôi màu đen. Họ là những ấn tượng không chỉ vì vẻ bề ngoài của họ, nhưng vì âm nhạc của họ, quá.
  lưu trữ So sánh
  Như đã đề cập, nền kinh tế nhiên liệu của Vega và Pinto là tương tự và do đó, nó quay ra, là chi phí của dịch vụ thường xuyên. Cả Ford và Chevrolet giới thiệu lần đến các đại lý tại các khoảng 6000 dặm để thay dầu, bôi trơn các hệ thống nhất định, thay thế bộ lọc và điều chỉnh chiến lược. Đương nhiên, các chương trình cho mỗi chiếc xe là khác nhau, cả hai yêu cầu dầu thay đổi mỗi 6000 và động cơ điều chỉnh-up mỗi 12.000 nhưng đó chỉ là về mức độ giống nhau. Vega được lên kế hoạch cho một bộ lọc dầu mới tại mỗi lần thay dầu khác, Pinto ở mọi thay đổi; Vega sẽ đi cho 50.000 dặm trên các bộ lọc không khí cùng trong khi Pinto đòi hỏi mới mỗi 12.000; Vega cần hệ thống treo trước của nó lubed mỗi 6.000 dặm trong khi Pinto sẽ đi 36.000; nhưng đến nay sự khác biệt đáng kể nhất là các khuyến nghị cho van đòn điều chỉnh-mỗi 6.000 dặm cho Pinto, mỗi 24.000 trong Vega. Sự chênh lệch này chịu trách nhiệm cho một trong những sự khác biệt dễ thấy nhất trong tiếng ồn hai chiếc xe động cơ. Chevrolet đã phát triển Vega để chạy với.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Mercedes GLS 400 những kiểu dáng đã thay đổi

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN