Microsoft chính thức thay đổi logo sau 25 năm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi dung90nt, 12/3/16.

 1. dung90nt

  dung90nt Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11/3/16
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tập đoàn Microsoft vừa chính thức đổi thiết kế logo sau 25 năm gắn bó mới với một thiết kế đơn giản với cửa sổ 4 ô vuông cùng với các màu sắc khác nhau đặt lệch về bên trái
  [​IMG]

  Đây cũng là lần thay đổi logo thứ hai của hãng ,trước đó lần đầu tiên là vào năm 1987 chỉ sau 5 năm sau khi phiên bản đầu tiên xuất hiện.
  Microsoft cho biết đây là bước đi đúng đắn để thống nhất về thương hiệu trên các sản phẩm như Windows 8, Windows Phone 8, Office hiện nay.
  Logo mới của Microsoft thiết kế một cách đơn giản với cửa sổ 4 ô vuông cùng với các màu sắc khác nhau ,có nhiều điểm tương đồng với logo sử dụng trong hệ điều hành Windows. Chúng được đặt ở phía bên trái dòng chữ Microsoft thay đổi font chữ truyền thống Italic đậm. Font mới trong logo là Segoe - phông chữ đang sử dụng trong các sản phẩm :Windows Phone, Windows 8 và Office
  Nhưng cũng có ý kiến cho rằng Microsoft đang hạ thấp hình ảnh của công ty mình xuống một bậc với thiết kế của logo mới.
  Nhưng với đại diện của hãng thì sự kết hợp giữa biểu tượng và logo được thiết lập để đại diện cho tương lai của công ty trong thời gian tới, một sự mới mẻ và tươi rất có thể xuất hiện trên cả máy tính lẫn phần mềm trong tương lai rất gần, nơi mà Microsoft đang muốn người dùng và doanh nghiệp trên toàn thế giới nhận ra tiềm năng của công ty.
  So sánh với logo cũ, phiên bản thiết kế logo mới có thiết kế phẳng, hình vuông và không còn nghiêng, điều này mở ra một cái nhìn hiện đại hơn rất nhiều.
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Microsoft chính thức thay đổi logo sau 25 năm

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN