Microsoft sửa lỗi tin nhắn không đồng bộ trên dịch vụ chat Skype

Thảo luận trong 'Tin tức CNTT' bắt đầu bởi huongkiss, 14/2/14.

 1. huongkiss
  Tham gia ngày:
  12/2/14
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Microsoft từng thể hiện tham vọng biến Skype trở thành một trong những sản phẩm quan trọng nhất của họ. Hãng từng bắt người dùng Windows Live Messenger chuyển qua Skype cách đây gần 1 năm. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là những trải nghiệm trên Skype là hoàn hảo. Dịch vụ này gặp không ít lỗi gây khó chịu: tin nhắn bị mất, nội dung chat không đồng bộ được...Bạn có thể chat bình thường với bạn bè trên máy tính, tuy nhiên khi bạn chuyển sang dùng Skype trên điện thoại hoặc tablet, nội dung chat không được đồng bộ; hay lỗi ứng dụng Skype trên di động "bỏ bom" bạn bằng các các tin nhắn đã cũ. Rất may mắn, những lỗi tệ hại trên của Skype sẽ được Microsoft khắc phục trong bản vá lỗi ngày hôm nay.

  Microsoft sửa lỗi tin nhắn không đồng bộ trên dịch vụ chat Skype
  "Chúng tôi biết rằng người dùng hiện gặp khó khăn trong việc đồng bộ nội dung chat khi họ sử dụng Skype trên nhiều thiết bị" - Microsoft thừa nhận. "Microsoft đã tích cực sửa lỗi này, cũng như bổ sung thêm các tính năng mới để ngày càng cải tiến Skype". Trong một vài tuần gần đây, hãng đã cập nhật cho ứng dụng Skype trên iOS, Android, Windows, và Windows Phone. Ứng dụng Skype đã được thiết kế lại để cải thiện khả năng push thông báo, cũng như khả năng đồng bộ nội dung chat khi sử dụng Skype trên nhiều nền tảng khác nhau.
  Với bản update của Microsoft, miễn là bạn đang cài đặt và sử dụng phiên bản Skype mới nhất, lỗi đồng bộ và lỗi "bỏ bom" thông báo tin nhắn cũ sẽ không còn tồn tại. Tuy nhiên, lỗi một thông báo dù đã được gửi đến 1 thiết bị này vẫn tiếp tục hiển thị ở thiết bị khác, thì vẫn còn tồn tại. "Trong thời gian tới, bản fix tiếp theo sẽ giúp bạn chỉ nhận thông báo trên thiết bị mà bạn đang sử dụng (active). Ngoài ra, bạn cũng có thể đồng bộ danh sách những contact ưa thích của mình" - Microsoft cho biết.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Microsoft sửa lỗi tin nhắn không đồng bộ trên dịch vụ chat Skype

 2. admin
  Tham gia ngày:
  22/5/13
  Bài viết:
  4,931
  Đã được thích:
  1,203
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Giờ mới biết tin này, mc mà tham vọng thì khỏi nói, giờ họ lấn sân sang di động, nuôt chửng cả nokia là biết rồi.
   
 3. tuyen152
  Tham gia ngày:
  27/3/14
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  thế là tốt quá rồi