MÌNH MUỐN HỌC LẬP TRÌNH C/C++ MÀ KHÔNG BIẾT Ở ĐÂU TỐT NHẤT HÀ NỘI?

Thảo luận trong 'Ngôn ngữ lập trình web PHP' bắt đầu bởi Thao_Nhi, 11/4/17.

 1. Thao_Nhi
  Tham gia ngày:
  21/9/16
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Phòng Đào Tạo IMicroSoft Việt Nam tổ chức Tuyển Sinh khóa học Lập trình C/C++ với chỉ tiêu 300 Lập Trình Viên đi làm tại Tập Đoàn FPT Software nằm trong khuôn khổ ký kết hợp tác Đào tạo nguồn nhân sự cho các Dự Án Lập Trình Nhúng với đối tác nước ngoài.
  Nghề lập trình là nghề của đam mê và sáng tạo. Với các bạn trẻ yêu thích công nghệ thông tin, những ứng dụng, trò chơi thì nghề lập trình viên là mảnh đất tiềm năng để phát triển các ý tưởng.

  Nhưng trước khi bắt đầu với nghề lập trình, bạn có rất nhiều băn khoăn đó là không biết phải lựa chọn ngôn ngữ nào cho người mới bắt đầu, liệu C ngôn ngữ lập trình C có là lựa chọn hoàn hảo và khóa học lập trình C/C++ ở đâu tốt nhất?...

  [​IMG]

  C là ngôn ngữ lập trình mệnh lệnh được sử dụng cực kỳ rộng rãi, đa mục đích; có một tầm ảnh hưởng lớn đến hầu hết các ngôn ngữ lập trình đi sau nó. Nếu đã từng được tiếp cận ngôn ngữ lập trình C ở trường rồi thì khi theo học tại IMicroSoft Việt Nam về Lập trình C#.NET hoặc Java sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Còn nếu chưa từng được học về C hoặc C++ thì cũng không quá lo lắng vì các khóa học lập trình tại đây đều trang bị cho các em Học viên từ những kiến thức cơ bản nhất về ngôn ngữ cũng như tư duy + giải thuật cho bài toán thực tế.

  Ở IMicroSoft Việt Nam, Khóa học lập trình C/C++ tích hợp rất nhiều điểm cộng cho những ai mới bắt đầu với lĩnh vực lập trình này.

  - Đào tạo dưới dạng cầm tay chỉ chuột, dạy từng bước một để giúp người mới tiếp thu dễ dàng nhất.

  - Cung cấp kiến thức về ngôn ngữ lập trình C/C++ từ Cơ bản + Nâng cao.

  - Trong quá trình học giảng viên sẽ chưa và demo rất chi tiết từ thuật toán, các bước thực hiện đến hiện thực hóa bằng mã lệnh (code).

  - Sử dụng thành thạo công cụ quản lý mã nguồn và làm việc nhóm khi làm dự án phần mềm bằng Visual Source Safe.

  - Kiến trúc code và đặt tên biến, các đối tượng controls theo quy định lập trình tại các công ty phần mềm đang sử dụng.

  - Làm việc với lập trình Windows form trong Visual C++ để giúp những người mới tiếp cận được vấn đề tốt hơn cũng như hình dùng được cách thức phát triển phần mềm thực tế.

  - Tham gia bài kiểm tra thực hành tổng hợp kết thúc khóa học tổng hợp tất cả kiến thức đã được học.

  Học tại học viện IMicroSoft Việt Nam chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Bởi xuyên suốt quá trình học lập trình C/C++ tại đây người học sẽ được tìm hiểu thực tế nhất quá trình làm nghề của một lập trình viên. Những kiến thức thực tế được lồng ghép trình tự, hợp lý, bạn sẽ hiểu tư duy lập trình như thế nào, lập trình một chương trình cụ thể ra sao…,

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, mức học phí của khóa học không quá cao so với giá trị kĩ năng mà học viên thu nhận được khi kết thúc khóa học. Bên cạnh đó, thời gian học linh hoạt 2 – 3 buổi/tuần, vào các buổi sáng, chiều, tối giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình hình thức học phù hợp và thuận tiện nhất với mình.

  Cách phân bổ thời gian học phù hợp tối ưu mà IMicroSoft Việt Nam đang áp dụng giúp các bạn có thể vừa học vừa làm, hoặc học song song tại các trường đại học, cao đẳng. Đây cũng là cơ hội để các bạn giảm áp lực khi mới bắt đầu tiếp cận với công việc thực tế sau khi ra trường cũng như có thể đồng thời giải quyết được các nhu cầu của công việc một cách hiệu quả, hợp lý.

  "Được học tập cùng các chuyên gia IMicroSoft Việt Nam giàu kinh nghiệm thực tế, mình đã từng ngày một tiến bộ hơn, nội dung khóa học bài bản được cập nhật liên tục cùng phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp giúp mình nắm bắt các công nghệ mới nhất nhanh nhất trong ngành công nghệ thông tin. Bây giờ mình đã trở thành lập trình viên làm việc tại Tập đoàn SamSung Việt Nam, đúng như vị trí mà mình từng mơ ước." Bạn Quốc Huy – cựu học viên IMicroSoft Việt Nam chia sẻ với chúng tôi.

  Đừng bỏ lỡ cơ hội, hãy liên hệ ngay với Phòng Tuyển Sinh để đăng ký tham gia khóa học lập trình C/C++ tại IMicroSoft Việt Nam!
  [​IMG]
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  MÌNH MUỐN HỌC LẬP TRÌNH C/C++ MÀ KHÔNG BIẾT Ở ĐÂU TỐT NHẤT HÀ NỘI?Chủ để tương tự : MÌNH MUỐN
Diễn đàn Tiêu đề Date
Ngôn ngữ lập trình web PHP MÌNH MUỐN HỌC LẬP TRÌNH C# NET MÀ KHÔNG BIẾT Ở ĐÂU TỐT NHẤT HÀ NỘI VÀ TP HỒ CHÍ MINH? 14/4/17
Ngôn ngữ lập trình web PHP Copying hình ảnh từ đường dẫn ảnh của website khác vào web mình PHP 24/11/17