Mitsubishi Mirage sở hữu vóc dáng đẹp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi anhemseo, 5/4/17.

 1. anhemseo

  anhemseo Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16/2/17
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Chúc mừng! Cuối cùng bạn đã hoàn thành new mitsubishi attrage review trường học hoặc đang trên đường đi tốt nghiệp. Đó là một cuộc hành trình dài nhưng tất cả công việc khó khăn đã trả hết và bạn đã hoàn thành những gì bạn đặt ra để làm. Hãy tự bảo vệ mình sau lưng và đã đến lúc phải lăn lộn trong thế giới thực. Đầu tiên, bạn cần một chiếc xe đáng tin cậy. Bạn có thể hỏi " Có thể sinh viên tốt nghiệp đại học mới được vay tiền xe hơi? "Với Continental Mitsubishi nó là tất cả có thể.

  [​IMG]

  Chúng tôi biết rằng trường đại học là khó khăn và chúng tôi biết bạn đã phải chứng minh bản thân hơn và hơn nữa trong suốt thời gian của bạn ở đó. Đó là lý do tại sao chúng tôi làm cho nó dễ dàng để có được tài chính cho chiếc xe mơ ước của bạn! Thậm chí tốt hơn là với Mitsubishi bạn có thể mua hoặc thuê một chiếc xe mà không có tiền xuống. Không có lịch sử tín dụng đã được thiết lập? Không vấn đề gì! Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mức ưu tiên về tài chính / cho thuê của Cao đẳng được ưu tiên. Nó thực sự là dễ dàng.

  Tôi làm thế nào để hội đủ điều kiện cho một khoản vay Mitsubishi Loan Cao đẳng Xe hơi?

  Để bắt đầu bạn phải không có tín dụng xấu mitsubishi attrage glx review, có bằng chứng về bảo hiểm tự động và có một xác nhận công việc xác nhận hoặc xác nhận bắt đầu trong vòng 120 ngày kể từ ngày hợp đồng xe. Ngoài ra, khoản thanh toán hàng tháng của bạn cho Mitsubishi không thể vượt quá 18 phần trăm thu nhập hàng tháng của bạn. Bạn cũng cần phải là sinh viên cao đẳng đại học hiện đang theo học khi tốt nghiệp trong vòng 12 tháng kể từ trường đại học Hoa Kỳ được công nhận, tốt nghiệp đại học, trở thành một y tá đã hoàn thành các môn học để trở thành một y tá có chứng nhận hoặc hiện đang theo học một bậc thầy của Mỹ hoặc tiến sĩ Chương trình. Xem các yêu cầu chính thức và để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang thông tin của Mitsubishi về chủ đề trực tuyến.

  Tại Continental Mitsubishi chúng tôi biết rằng bạn chỉ mới bắt đầu cuộc sống của mình sau giờ học và chúng tôi muốn giúp nó trở thành sự khởi đầu tốt nhất có thể. Có lẽ quan trọng nhất là chúng tôi luôn ở đây cho bạn, thậm chí lâu sau khi bạn lái hết chúng tôi. Nhân viên am hiểu của chúng tôi có thể giúp bạn bất cứ điều gì từ các câu hỏi về tài chính để giúp bạn khắc phục sự cố kết nối điện thoại Bluetooth. Ngoài ra, chúng tôi có một cửa hàng sửa chữa ô tô đầy đủ dịch vụ cho tất cả các nhu cầu bảo trì của Mitsubishi. Hãy nói chuyện với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu khám phá sự hội đủ điều kiện của bạn cho Kế hoạch Đại học Mitsubishi! Chúng tôi mong được nói chuyện với bạn sớm.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Mitsubishi Mirage sở hữu vóc dáng đẹp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN