Mitsubishi Outlander Sport là chiếc xe tuyệt vời

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi hoangbach12, 26/7/16.

 1. hoangbach12

  hoangbach12 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16/7/16
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Motor Co cho biết, Inc "Fun lái Mitsubishi Pajero Sport 2016 , linh hoạt và một giá trị lớn, các Fit mới làm rất nhiều điều phải, và nó tuyệt vời để xem nó trở thành một nền tảng phổ biến cho các chủ sở hữu cá nhân."
  Trong sáu tháng qua Honda fan đã có thể theo dõi sự tiến bộ của sáu đội xây dựng mà tùy biến hoàn toàn mới 2015 Honda Fit thông qua một chương trình xe dự án tham vọng và kinh nghiệm Tumblr tương tác, được gọi là 2015 dự án Performance Fit. Sáu xây dựng đội - Tjin Edition, bình chọn Fan yêu thích; Bisimoto Kỹ thuật; Kontrabrands; Industries MAD; Spoon thể thao Mỹ; và các giải thưởng Kenny Caác tónh - tùy chỉnh những chiếc xe ở nơi công cộng. Hình ảnh và các tập tin GIF động của việc chuyển đổi được đăng trong suốt chiến dịch tại hondaloves.tumblr.com nơi các fan cuối cùng bình chọn cho xây dựng yêu thích của họ.
  [​IMG]
  Nếu bạn tình cờ ghé thăm gian hàng của Honda tại 2014 SEMA Show bạn cũng sẽ thấy một B-spec đua xe Fit chuẩn bị cho cuộc cạnh tranh của Honda phát triển Performance (HPD), là công ty đua Bắc Mỹ của Honda và sau đó một Fit nạp với dealer- sẵn cài đặt Honda Phụ kiện chính hãng; và một Fit thêm cá nhân bằng bộ chỉnh nổi bật, Bisimoto, thay mặt Norm Reeves Honda để đáp ứng với phản hồi fan nhắc thông qua năm 2015 Dự án Hiệu suất Fit.
  Honda đã có mặt trên thị trường Mỹ trong hơn 30 năm qua, sản xuất xe tại 16 cơ sở sản xuất lớn ở Bắc Mỹ. Các thương hiệu cũng có khoảng 1.000 đại lý độc lập tại Hoa Kỳ. Khi đến 2014 SEMA Show - nó diễn ra 4 tháng mười một - 7 Tháng mười một, 2014 tại Trung tâm Hội nghị Las Vegas ở Las Vegas, Nevada.Các tin khác từ Lexus ! Lệnh cấm được rõ ràng là làm cho một tranh cãi sôi nổi tại SEMA show, vì nó vừa phát hành thêm thông tin về hai mô hình khác hiện đang được sự chú ý tại sự kiện này. Chúng ta đang nói về NX 200t F SPORT thực hiện bởi 360 Elite Motorworks và Instabuilt RC F bởi VIP Auto Salon. Mô hình NX của sự lựa chọn của khóa học là Sport 200T, được trang bị động cơ tăng áp 2.0 lít.
  Ngoài ra, chiếc xe có tính năng chỉnh độc đáo như Artisan Spirits kit khí động học. Nó bao gồm môi phía trước, cản trước LED đính kèm, tấm rocker, bộ khuếch tán phía sau và thân spoiler. Như bạn có thể thấy, sơn không phải là người sản xuất. Trong trường hợp của NX này, studio Ngoại Auto Body đã tạo ra một lớp sơn đặc biệt gọi là Molten Pearl.

  21 inch HRE P104 bánh xe trong màu đen bóng trang bị lốp xe thể thao Toyo Proxes T1R cũng như các mặt trận mới và pháo sáng fender phía sau là những gì viên đạn ra dự án này SEMA-xây dựng độc quyền.
  Tiếp theo, các Instabuilt RC F bởi VIP Auto Salon thêm LEXON Dành riêng Nhật Bản bộ, trong đó bao gồm một mặt trận và môi spoiler, và bên Steps. Ở đây sơn cũng là phi truyền thống và được gọi là Oracle 970RA Seafoam. Đây RC F chạy trên 20 inch Vossen VPS 3101 bánh xe đơn khối rèn cùng với Nitto Invo lốp cấu hình thấp.
  Đằng sau các nan hoa của bánh xe có hệ thống phanh Brembo GT, có tính năng trước: 6-piston 405 x 34mm (16 ") đĩa 2 mảnh và sau 345 x 28mm (13,6") 2 mảnh đĩa nâng cấp. Các coilovers được cung cấp bởi RSR Thể thao-I, trong khi hệ thống xả với hệ thống tích hợp & N1 Evolution-X cũng như mức tiêu thụ điện - bởi Apex.
  Bên trong, Lexus này được Sabelt SPS ghế xô, tay lái tùy chỉnh với nắm Alacantara, sợi carbon và dấu Seafoam, tấm độc đáo với điểm nhấn Seafoam cũng như phim cửa sổ Madico CH50 cài đặt bởi STM.Kỷ niệm lần thứ 10 của mình với một ra mắt BMW GTRS4 xe tại Sema Hiện năm 2014, Vorsteiner cũng công bố một loạt các bổ sung mới vào loạt bánh xe trọng lượng nhẹ của nó. Không lãng phí bất kỳ thời gian và chỉ một vài ngày sau khi unwrapping của V-FF 101, V-FF 102 và V-FF 103 Dòng Forged Wheels, bây giờ để sự chú ý của chúng tôi được trình bày 104s V-FF mới trong ba kết thúc đáng chú ý.
  Điển hình cho tất cả các bánh xe giả mạo sản xuất bởi Vorsteiner, V-FF 104 lại là một biểu hiện của sức mạnh, trọng lượng tối thiểu và nhìn phong cách. Theo các chuyên gia Vorsteiner; "Thiết kế Bespoke không thể chỉ hấp dẫn, nó phải phục vụ một mục đích. Trong khi thiết kế là một trong những lý do tại sao hầu hết những người đam mê thích bánh xe nhất định, ở đây tại Vorsteiner chúng tôi tin rằng đó là quan trọng nhất." Vì lý do này, nhóm nghiên cứu của các chuyên gia tạo ra, xe, bánh xe hấp dẫn và mục đích dựa trên sang trọng tiện lợi mà sẽ đảm bảo tuổi thọ và sức đề kháng mà sẽ tồn tại lâu hơn một số trong những điều kiện thời tiết khó khăn nhất.
  Lần này Vorsteiner đã nhằm nâng cao kinh nghiệm lái xe tổng thể. cảm giác lái tốt hơn và xe kéo hiện nay có thể do trọng lượng không có nhíp giảm khi hệ thống treo nén và giải nén. Một yếu tố quan trọng giúp tăng cường khả năng tăng tốc và giảm tốc độ có thể đạt được bằng cách giảm khối lượng hợp lý. Kết quả là, có nền kinh tế nhiên liệu lớn hơn và hiệu suất tốt hơn.

  Xem thêm : Mitsubishi Outlander Sport 2016
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Mitsubishi Outlander Sport là chiếc xe tuyệt vời

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN