Mộ đá, lăng mộ đá, mẫu lăng mộ đẹp.

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi daoquang, 30/7/14.

 1. daoquang

  daoquang Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/7/14
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Mộ đá, lăng mộ đá, mẫu lăng mộ đẹp.​


  Mộ đá, lăng mộ đá, lan can đá,… tất cả những sản phẩm trên đều có xuất sứ từ vùng đất Ninh Bình. Một vùng đất với nhiều di tích lịch sử, với địa hình có những ngọn núi đá vôi bao quanh đã giúp cho Ninh Bình xây dựng nên một làng nghề truyền thống.

  Mộ đá Ninh Bình là một sản phẩn được sản xuất ngay từ những tảng đá xanh nguyên khối được khai thác từ những ngọn núi có tại đây. Từ sản phẩm mộ đá làng nghề đá mỹ nghệ đã sáng tạo ra rất nhiều sản phẩn khác như lang mo, lăng thờ đá, lan can đá, đèn đá và rất nhiều những sản phẩm khác.

  Những sản phẩm làm từ đá có đặc điểm cứng, màu đẹp, và đặc biệt ở những sản phẩm từ làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Bình được làm từ những tảng đá nguyên khối nên không bị rạng nứt hay phai màu do các tác nhân tự nhiên.

  Những đặc điểm của mộ đá Ninh Bình, lang mo, lan can đá,… đã thu hút được sự quan tâm của quý khách đối với những sản phẩm trên, nếu quý khách có bất cứ thắc mắc nào về nhũng sản phẩm đá mỹ nghệ thì hãy gọi cho chúng tôi cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú. Chúng tôi rất vinh hạnh được quý khách quan tâm tới.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Mộ đá, lăng mộ đá, mẫu lăng mộ đẹp.

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
  Chỉnh sửa cuối: 30/7/14


Like và Share ủng hộ ITSEOVN