Mộ đá xanh – nét đẹp truyền thống Ninh Vân

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi daoquang, 19/8/14.

 1. daoquang

  daoquang Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/7/14
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Mộ đá xanh – nét đẹp truyền thống Ninh Vân​


  Từ xa xưa con người ta đã có quan niệm sống, mất cùng nhau nên khi ông bà mất đi con cháu đều muốn thực hiện tâm nguyện này,dù đứng trước bao nhiêu bộn bề của cuộc sống phải ban chen tìm cho mình một chỗ đứng vững chắc. cuộc sống hiện tại tuy có kho khăn nhưng chúng ta những người con, người cháu vẫn luôn hướng tới ông bà, luôn muốn cho ông bà khi đã mất cũng có một chỗ an nghỉ bình an.

  Chúng tôi, cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú – làng đá mỹ nghệ Ninh Vân cũng giống các bạn đều muốn làm cho ông bà một chổ nghỉ bình an nhất. Từ suy nghĩ đó cùng với nghề truyền thống chúng tôi đã sáng tạo ra những mẫu mộ đá xanh nguyên khối, những ngôi mộ đá xanh này được làm hoàn toàn bằng đá xanh nguyên khối, qua đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân những đường nét hoa văn dần được in sâu trên những ngôi mộ đá xanh này.

  Mộ đá xanh được làm hoàn toàn bằng đá nên rất vững chắc và dễ lắp đặt. chúng tôi đã thành công trong việc xây dựng các phần mộ cho ông bà chính vì vậy mà hôm nay chúng tôi muốn đem thành quả này chia sẻ cho các bạn những ai đang cố tìm kiếm những vật liệu, mẫu mộ cho phần mộ của ông bà thì mộ đá xanh sẽ là lựa chọn thích hợp nhất.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Mộ đá xanh – nét đẹp truyền thống Ninh Vân

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN