Mô hình dùng máy bơm nước thải chạy luân phiên

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi vutuantt, 6/6/16.

 1. vutuantt

  vutuantt

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/8/15
  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Mô hình 2 hoặc nhiều bơm nước thải chạy luôn phiên là mô hình ảnh lắp đặt tiên tiến nhằm giải quyết hữu hiệu việc xử lý nước thải tại những khu vực có lưu lượng nước thải dồn về lớn và phải bơm liên tục như các hố móng công trình mua mưa lũ, các công trình xử lý nước thải tập trung .... Trên thực tại, ở Việt Nam cũng có khá nhiều công trình đã ứng dụng lắp đặt mô hình ảnh này.

  [​IMG]


  Để mô hình này vận hành một biện pháp có kết quả tốt nhất người ta thường sử dụng các dòng bơm chìm nước thải Tsurumi dòng LB , hoặc PU. Đây là 2 dòng máy bơm nước thải có phao tự ngắt được chế tạo chuyên dụng để lắp đặt cho hệ thống 2 bơm chạy luôn phiên.


  Bơm chìm nước thải Tsurumi dòng LB, PU


  Bơm chìm nước thải Tsurumi dòng LB, PU


  tìm hiểu một vài tính năng của dòng bơm này :


  Bơm chìm nước thải Tsurumi LB và PU là dòng bơm được thương hiệu này cho ra mắt vào năm 2007 với mục đích bơm xử lý nước thải tuần hoàn để tái dùng nước thải, nhưng sau đó đã được cải tiến để bơm nước thải luân phiên khi lắp đặt 2 bơm trong hệ thống.


  Máy chạy êm , ít tiếng ồn và trọng lượng khá nhẹ nên có giải pháp dùng để bơm nước thải trong tầng hầm.


  Bơm có cách làm việc ổn định ngay cả trong môi trường nước thải có chứa chất ăn mòn như muối, kiềm hoặc nhiệt độ nước có biện pháp bơm đến 40oC.


  hoạt động hoàn toàn tự động nhờ phao tự ngắt mà không cần sự can thiệp trực tiếp từ con người.
  Xem quy trình hoạt động của bơm chìm nước thải tsurumi có phao tự ngắt  Trên đây chúng tôi đã quảng bá sơ bộ về Cách lắp 2 máy bơm chìm nước, máy bơm hút bùn thải chạy luân phiên. nếu như khách mua cần sử dụng các loại sản phẩm bơm chìm nước thải hoặc cần tư vấn thêm về kỹ thuật hãy liên hệ với tất cả chúng tôi để được trợ giúp tiềm năng nhất.

   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Mô hình dùng máy bơm nước thải chạy luân phiên

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN