Mô tả về chiếc khóa từ chống ăn cắp xe

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi huyixado1, 7/9/16.

 1. huyixado1

  huyixado1 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  325
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Thành phần chính để cấu thành bộ khóa gồm 2 phần sau đây:
  1. Bộ điều khiển là thành phần thứ nhất.
  - Đóng trong vỏ nhựa màu đen, chắc chắn đồng thời gia công đổ kín keo chịu nhiệt chịu nước là bộ xử lý trung tâm, mạch điện tử đc tích hợp và lập trình để cam kết hoạt động tốt trong tất cả điều kiện vận hành kể cả trường hợp xe bị ngập nước.
  Có thể bạn quan tâm: remote xe máy

  [​IMG]

  2. Thành phần thứ 2 là Smart chip.
  - Là 02 (hai) cái chip làm bằng nhựa chất lượng cao, có khả năng chống va đập, chịu nước gọn gàng thời trang(Smart chip). Là phương tiện thường được treo cùng với chìa của xe máy, rất gọn gàng, thuận tiện, và thời trang như một phương tiện trang trí.
  - Smart chip: dữ liệu của chương trình trong bộ nhớ được nạp vào đây, trong quá trình hoạt động với hệ số trùng lặp là 1/2128 tương đương 1.3 tỷ tỷ mã, dữ liệu này chuyển đổi liên tục. Thiết bị này có khả năng hoạt động trong điều kiện độ ẩm 100% và không sử dụng nguồn điện nào.
  - Với vài khả năng ưu việt sau các bạn có thể an tâm về xe máy của mình lúc xe máy của bạn đc trang bị khóa từ chống trộm cắp xe máy.
  + Là trang thiết bị chống ăn trộm an toàn và bảo mật: để chế tạo khóa chống trộm của ô tô ( chìa thông minh), xe máy Piagio, trang thiết bị này đã thừa hưởng kỹ thuật RFID.
  1. Khóa từ chống trộm xe máy và nguyên lý hoạt động của nó.
  Nguyên lý hoạt động của khóa từ chống ăn trộm, cũng như biện pháp hoạt động và cách sử dụng bộ khóa chống ăn cắp xe máy bằng thẻ từ là điều mà mọi người cần biết, vì sao thế? Đây là vấn đề cần hỏi mà ai cũng đã có câu trả lời vì tính thiết thực và cấp thiết của nó.
  Mình xin chia sẻ với bạn về nguyên lý hoạt động chính của khóa từ và biện pháp hoạt động lúc gắn lên xe máy để mọi người hiểu cặn kẽ hơn về Khóa từ và cách thức sử dụng qua bài viết này
  Nguyên lý hoạt động của khóa từ được hiểu như sau:
  Khóa từ được phát minh vào cuối thập niên 90 và được áp dụng thứ nhất trên xe hơi với tên gọi là Immobilser. Hệ thống khóa từ được quản lý bằng 1 vài đoạn mã code nên có tính bảo mật an toàn hết sức cao, xe chỉ kích hoạt năng lượng điện và nổ máy được lúc người dùng phải tra đúng đắn đoạn mã code này từ chìa vào ổ khóa. Tích hợp 1 vi mạch có chứa đoạn mã code để làm nên khóa chìa của khóa từ. Nhưng tại sao khóa chìa vẫn cho ổ khóa nhận được đoạn mã này lúc không dùng pin? Chính ổ khóa sẽ tiếp năng lượng cho đoạn vi mạch của chìa khóa thông qua từ trường, và sẽ so sánh đoạn mã trong ổ khóa với chìa, nếu trùng khớp thì hệ thống sẽ kích hoạt nguồn điện của xe.
  2. Khi gắn khóa từ chống ăn cắp cho xe máy, cách dùng như sau:
  Sau khi hoàn tất việc gắn khóa từ cho xe máy, ta tra chìa vào ổ khóa để mở khóa xe cho xe khởi động. Tuy nhiên lúc này xe chưa kích hoạt đc năng lượng điện, nên chẳng thể khởi động.
  Khóa chống trộm cắp xe máy và nguyên lý hoạt động của nó.
  Do đc gắn khóa từ chống trộm cắp nên dù khóa được mở nhưng xe không có nguồn điện. Để ổ khóa từ có thể nhận dạng mã code, khi này ta tra vào địa điểm gắn ổ khóa từ khóa chìa từ, nếu nhận dạng được mã code ổ khóa sẽ kêu Bíp Bíp và năng lượng điện sẽ đc kích hoạt và thời đại ngày nay ta mới khởi động máy được.
  Có gì khác biệt đối với khóa chống trộm cắp xe tay ga.
  Tương tự như trên, bạn cũng tra khóa từ vào ổ khóa từ để nhận dạng mã code.
  >>>>>>>> Tư vấn: khoa dia xe may
  Trong tình huống, bị kẻ gian bẻ khóa, xe sẽ ko có nguồn điện và trong vòng 5 giây khi ổ khóa bật lên mà ko nhận dạng đc mã code thì ổ khóa từ sẽ phát còi hú lớn và thường xuyên để bạn xung quanh đều biết. Đây chính là nhân tố chống trộm cắp đơn giản nhưng lại hết sức hiệu quả.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Mô tả về chiếc khóa từ chống ăn cắp xe

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN