Mobifone đã phát triển con đường riêng và thành công với 3G Mobifone

Thảo luận trong 'Rao vặt phần mềm và phần cứng' bắt đầu bởi dichvudidong, 31/7/15.

 1. dichvudidong

  dichvudidong Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/6/15
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Khác với 2 nhà mạng trong cuộc chạy đua danh thị phần và ảnh hưởng của mình trên thị trường di động Việt Nam trong thời gian vừa qua. Mobifone chú trọng đến chất lượng sản phẩm và chọn lọc các sản phẩm chất lượng khi đưa ra thị trường. Dịch vụ data nội dung được lấy làm mũi nhọn để nâng tầm dịch vụ.

  Tiêu biểu thể hiện chiến lược của MobiFone là các chương trình đã chạy chương trình khuyến mãi lớn nhất tính từ đầu năm 2015 với tổng giá trị giải thưởng lên tới 72 tỷ đồng. Đáng chú ý là chương trình khuyến mãi này ưu tiên nhắm vào dịch vụ 3G và các gói nội dung.

  Hầu như trong 3 nhà mạng kinh doanh dịch vụ 3G thì khách hàng dùng dịch vụ 3G Mobifone của nhà mạng Mobifone được đánh giá là tốt hơn 2 nhà mạng kia về độ ổn định và tốc độ truyền tải dữ liệu. Ngoài ý kiến khách hàng thì các con số đo đạc về tốc độ 3G cũng thể hiện được điều này.

  [​IMG]
  Dịch vụ 3G Mobifone
  Bên cạnh đó MobiFone liên tục tung ra các chương trình khuyến mãi, chiều lòng khách hàng bằng các hình thức khuyến mãi đa dạng. Các gói cước 3G liên tục được chia nhỏ đáp ứng từng phân khúc thị trường một cách tốt nhất một cách đầy đủ nhất.

  Đây là xu hướng đi đúng và đang gặt hái rất nhiều thành công cho nhà mạng này. Tiêu biểu là số lượng khách hàng đăng ký dịch vụ 3G tăng vọt. Có khách hàng chỉ mua sim Mobifone mới để kích hoạt dùng dịch vụ 3G. Nhưng lâu dần lại chuyển sang dùng nhà mạng này ở các dịch vụ khác. Thiết nghĩ đây là hình thức lôi kéo khác hàng tương đối tốt.

  Các gói dịch vụ nội dung đặc sắc cũng được nhà mạng này đưa ra như dịch vụ Mobiclip Mobifone cũng gặt hái được nhiều thành công và mang lại doanh thu lớn. Kết hợp với nhiều chương trình đăng ký dịch vụ tương tác và trúng thưởng đang là thế mạnh của nhà mạng này.

  [​IMG]
  Dịch vụ Mobiclip Mobifone
  Hầu như ngày nào cũng là ngày khách hàng được hưởng khuyến mại. Các gói dịch vụ nội dung tương tác trúng các giải thưởng hấp dẫn liên tiếp được đưa ra thu hút khách hàng đăng ký trải nghiệm dịch vụ và trúng thưởng ngày một nhiều.

  Đây là các hướng đi đúng đã được khẳng định qua doanh số tăng vọt đạt vượt kỳ vọng của nhà mạng này trong thời gian qua. Thể hiện đường nối đúng đắn thực hiện sáng tạo của đội ngũ cán bộ công nhân viên của nhà mạng này.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Mobifone đã phát triển con đường riêng và thành công với 3G Mobifone

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Mobifone đã
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao vặt phần mềm và phần cứng Nên đăng ký gói 3G Mobifone nào? 21/10/15
Rao vặt phần mềm và phần cứng Hướng dẫn cách đăng ký các gói 3g theo ngày của mobifone 10/7/15
Rao vặt phần mềm và phần cứng Hướng dẫn cài đặt dịch vụ 3G và MCA Mobifone cho Apple iPhone 2/6/15
Rao vặt phần mềm và phần cứng Chỉ cần có My Mobifone, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ tin khuyến mãi 7/9/16
Rao vặt phần mềm và phần cứng Điểm danh các dịch vụ tiện ích của Mobifone 2/11/15

Like và Share ủng hộ ITSEOVN