Mọi người có thích một Công ty chuyển nhà rẻ và nhanh ko?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi thanhlong24, 17/6/16.

 1. thanhlong24

  thanhlong24 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/6/15
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trước khi chuyển nhà thì các gia đình luôn cần phải sắp xếp và đóng gói đồ đạc, tư trang cá nhân một cách ngắn gọn để tiện khi sắp xếp ở nơi ở thế hệ . Tuy nhiên những công việc này quý khách sẽ không phải động tay chân nếu khách hàng thuê một Dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói chất lượng khỏi chê. Tất cả những công tác đóng gói và vận chuyển sẽ được Dịch vụ chuyển dời nhà thực hiện hết cho khách hàng . nhưng mà thỉnh thoảng những gia đình muốn tự tay sẵn sàng hết những công việc trên, trước là việc không lo về giá an toàn cho đồ đạc, sau là tiện sắp xếp đồ cá nhân của mình, họ thường chỉ thuê di chuyển . Bài viết này sẽ giúp cho các quý khách này có thêm những mẹo để giúp đóng gói đồ được đúng mực và có tiếng tăm bình yên nhất .


  - Xem thêm:Dịch vụ chuyển nhà trọn gói trên các diễn đàn- có đáng tin cậy hay không?

  [​IMG]  QUY TRÌNH LÀM VIỆC chuyển nhà CỦA THĂNG LONG

  Bước 1:
  Tiếp nhận thông tin quý khách cần vận chuyển nhà HN trọn gói gọi điện đến số 0973 631 367, chúng tôi sẽ ghi nhận lại thông tin và hẹn ngày, giờ tới khảo sát tại địa chỉ theo yêu cầu của bạn .
  Bước 2:
  Nhân viên Thương hiệu chuyển nhà Thăng Long sẽ đến gặp gỡ quý khách hàng theo đã hẹn, tiến hành khảo sát, tư vấn phương án vận chuyển tối ưu và Bảng Báo Giá vận chuyển cho khách hàng .
  Bước 3:
  Khi quý khách hàng đồng ý, nhân viên Công ty chuyển dời nhà Thăng Long ở HN sẽ tiến hành ký hợp đồng và thoả thuận ngày, giờ vận chuyển dời nhà HN .

  Bước 4:
  Tổ chức thực hiện hợp đồng:
  – Tháo những đồ sử dụng cần thiết , đóng gói và vận chuyển tất cả những hàng hóa theo yêu cầu của Qúy khách.
  – dùng nhiều loại vật liệu chuẩn đáp ứng cho việc đóng gói bao gồm: giấy mềm, chăn, màng co, cỗ áo carton 5 lớp, mút xốp,…. Và các trang trang bị quan trọng khác để bảo vệ hàng hóa.
  – Chuyển hàng đến địa chỉ thế hệ .
  – Lắp đặt những hàng hóa quan trọng , bố trí hàng hóa vào những địa điểm theo yêu cầu của Qúy Khách .
  – Thu dọn các vật liệu thừa từ quá trình chuyển dọn (nếu có).
  Bước 5:
  Nhân viên vận chuyển nhà Thăng Long cùng quý khách hàng nghiệm thu công việc chuyển dọn nhà , chuyển văn phòng trọn gói và thanh toán hợp đồng bằng tiền mặt hoặc qua tài khoản ngân hàng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Mọi người có thích một Công ty chuyển nhà rẻ và nhanh ko?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN