Mọi người nhận được gì khi theo ngành thiết kế đồ họa ?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phamtuanktdt, 29/6/16.

 1. phamtuanktdt

  phamtuanktdt Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  17/7/15
  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  không còn là một ngành nghề xa lạ tại Việt Nam, Tuy vậy nhưng chẳng phải ai cũng biết rõ 1 vài lợi thế của lĩnh vực thiết kế đồ họa .

  [​IMG]

  ko sợ thất nghiệp

  tùy thuộc trình độ, kinh nghiệm, thời điểm làm việc mà bạn trẻ có khả năng lựa chọn việc làm cho cá nhân. Làm cộng tác viên chỉnh sửa ảnh, học việc thiết kế tại những đơn vị, nhà in ấn, vừa đi làm học hỏi, vừa bổ sung kinh nghiệm, đến lúc hoàn thành chương trình học cũng là khi đi làm fulltime, làm tại 1 số đơn vị chuyên sâu về thiết kế. đó chính là con đường khá rộng rãi của các bạn trẻ theo học ngành thiết kế đồ họa. Sau một thời gian tạo dựng lên được uy tín, 1 số yêu cầu thiết kế, vài cộng sự làm việc sẽ tăng rất nhanh . bất kì hàng hóa sản phẩm in quảng cáo nào đều thiết yếu kế, 1 số hàng hóa sản phẩm giải trí, sự kiện lại càng đòi hỏi thiết kế đẹp để hấp dẫn khách hàng, kinh tế càng khó khăn, đua tranh càng khốc liệt lại càng cần quảng cáo ấn tượng… Bởi thế designer không thiếu việc để làm. một vài yêu cầu thiết kế ngày càng tăng cao và có sự phân cấp, mức thấp chỉ đòi hỏi đảm bảo nội dung, ưa nhìn, ở mức cao đòi hỏi sự sáng tạo và ấn tượng .

  Thu nhập tốt .

  Chỉ cần có năng khiếu, sáng tạo và sự cần cù, cầu tiến là bạn có thể tự kiếm được công việc. Một designer ngoài việc làm tại đơn vị thường nhận thêm vài việc làm, dự án ngoài làm thêm tại nhà như thiết kế website, thiết kế logo, nhận diện nhãn hàng, introbook… một số việc làm này đem đến nguồn thu nhập đáng kể so cùng lương “cứng”. Đối với những người có khả năng sáng tạo thì mức thu nhập càng cao, thậm chí ko có giới hạn . Thu nhập trong lĩnh vực thiết kế đồ họa rơi vào khoảng 6 triệu đồng/tháng. so với 1 số ngành nghề khác, mức thu nhập này thuộc mức tốt và nằm trong tầm tay .

  Làm việc trong một môi trường hết sức thoải mái .

  Tại 1 số đơn vị chuyên về thiết kế, phòng làm việc thường trang trí sinh động, thẩm mỹ để tạo cảm hứng làm việc cho đội ngũ nhân viên. thỉnh thoảng mọi người có khả năng làm việc tại nhà, tại quán cafe, vừa làm vừa nghe nhạc để kích thích sự sáng tạo . ngành thiết kế đồ họa là ngành mới Chính vì lí do đó những designer thường làm việc tại vài doanh nghiệp trẻ trung, môi trường làm việc năng động .

  công việc ko nhàm chán .

  Thuộc lĩnh vực công nghiệp sáng tạo, lĩnh vực thiết kế đồ họa đòi hỏi chất xám, đầu tư trí tuệ. Mỗi yêu cầu thiết kế đòi hỏi một cách thức thể hiện, nội dung khác nhau, không có chuyện lặp đi lặp lại một thiết kế cho 1 vài sản phẩm hàng hóa. điều này đồng nghĩa với designer luôn phải tìm tòi, làm ra các hình ảnh mới thu hút, ý nghĩa. Mỗi một hàng hóa thiết kế đc hoàn thành, được công chúng đón nhận là chính là niềm vui của designer .

  có khả năng làm việc bất kì lúc nào rãnh

  Miễn là giao thiết kế chuẩn xác deadline và bảo đảm chất lượng tốt thò việc bạn có khả năng chơi dài cả tuần, đi sớm về muộn, làm việc tại quán cafe… cũng ko thắc mắc gì khác hoàn toàn so cùng một vài ngành nghề khác trong xã hội thời đại ngày nay .

  Có cơ hội thăng tiến lên một số chức cao

  Bắt đầu có khả năng là người thiết kế tự do hay trợ lý thiết kế, nhưng trong giai đoạn làm việc mọi người có thể trở thành trưởng nhóm dự án rồi giám đốc thẩm mỹ, giám đốc sáng tạo hay cao hơn nữa . Trong ngành Thiết kế đồ họa, năng lực mới là nhân tố quyết định địa điểm chứ không phải tuổi tác. nếu các bạn là người năng động, cầu tiến, sáng tạo, có khả năng quản lý và làm việc nhóm, có không ít cơ hội để các bạn thăng tiến .
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Mọi người nhận được gì khi theo ngành thiết kế đồ họa ?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN