một số cô gái xinh đẹp thực hiện PG bật mí về nghề

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi duydiem6868, 10/3/16.

 1. duydiem6868

  duydiem6868 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/4/15
  Bài viết:
  296
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  quảng cáo sản phẩm, tiếp thị rượu, điện thoại, làm người mẫu tóc,ra mắt game là các việc làm chính của một PG, một công việc được nhiều học sinh , nữ sinh xinh xắn chọn lựa , đơn giản tại vì việc làm “nhàn” mà “thu nhập ổn định”.


  Hành trình của 1 PG sự kiện

  “chỉ cần bên ngoài tốt, có thể ăn nói là coi như bạn đã có khả năng biến thành một PG” – Hương Lan, một PG với 3 năm kinh nghiệm trong nghề hướng dẫn . Dù vẫn còn đang là học sinh nhưng số tiền kiếm được một tháng trung bình của Lan rơi vào từ 3 đến 10 triệu đồng, các tiền lớn đối với người vừa học vừa tổ chức . thu nhập của PG tùy vào bên ngoài , khả năng của PG, ngoài ra còn căn cứ nhiều yếu tố khác .


  xem thêm thu nhập của các cô gái xinh xắn làm nghề PG


  bật mí về cuộc hành trình đến với nghề PG, Thu Hằng bật mí rằng, trong những năm đầu của đại học, cô đã gửi một số bứ ảnh của mình tới một số công ty tổ chức sự kiện , khi nào có buổi tiệc cần đến PG, họ sẽ lựa chọn hồ sơ dựa vào bên ngoài & một phần CV để gọi. không chỉ thế , mối quan hệ giữa những PG với nhau, PG tự ra mắt cho nhau cũng là một trong những cách để đến với việc làm PG này. “Nghề này chỉ dành cho những bạn trẻ dưới 25 tuổi thôi, mình sắp giải nghệ rồi” – Thu Hằng cười vui vẻ và bật mí thêm. được biết nghề PG này chỉ tặng cho những bạn trẻ xinh đẹp & nhiệt huyết , đến tầm 25 tuổi thường các PG sẽ dần chuyển sản quản lý sự kiện hoặc nghành nghề liên quan tới nó mà thôi.


  chuyện vui , chuyện buồn của nghề PG


  Nghề PG- có một nét đặc biệt là thường cần phải chạy sô, đặc biệt là trong những dịp cao điểm của một số sự kiện . mặc dù vậy “chạy sô” vẫn có thể bị “bể sô” như thường. Thu Hằng bật mí : “PG thường nhận nhiều sô lắm, có khi tổ chức ở sự kiện này chưa xong mà sự kiện địa điểm khác đã gọi”, thường trong trường hợp này, các PG có rất nhiều sự từng trải thường liên lạc với những PG khác để “thế địa điểm ” mình, mặc dù vậy không nên phải lúc nào việc làm cũng thuận lợi để có khả năng nhờ được, nên đôi khi vì không thể làm buổi tiệc thứ 2, nên những ngày thực hiện việc trước cho công ty đó, PG còn không có được đồng nào.


  [​IMG]  “thực hiện lâu rồi mới hiểu là chính các PG cũng ăn chặn đồng tiền của nhau chị ạ, ăn thì cũng ít thôi, nhưng mà đã cùng tổ chức nghề với nhau mà còn ăn bớt , tủi lắm chị ạ” – Vân anh, 1 PG mới vào nghề bật mí thêm


  Trong những công việc của PG – thì PG tóc là một trong các trong một số ngành mà có số tiền kiếm được cao nhất . chỉ yêu cầu bạn “chấp nhận” để cho các “cây kéo vàng” thực hiện tóc mình, thì số tiền kiếm được của bạn rất cao, từ 800 đến một triệu/một lần. Đây là một trong các mức giá cao , tuy nhiên mức độ hư hại tóc của PG cũng sẽ khá lớn.


  Xin mượn lời của một PG có trong nhiều năm hơn 4 năm bên trong nghề để thay lời kết: “làm PG tuy vất vả nhưng số tiền kiếm được cũng rất xứng đáng, mặc dù thế , có cực nhiều bạn bỏ cả việc học để đi làm . theo chúng tôi , bạn nào đã , đang và sẽ tổ chức nghề PG nên sắp xếp thời gian hớp lý giữa học và tổ chức để hướng đến một công việc & công ty ổn định lâu dài hơn về sau”. buồn vui của những cô gái làm nghề PG

  giới thiệu sản phẩm, tiếp thị rượu, điện thoại, làm người mẫu tóc,ra mắt game là những việc làm chính của 1 PG, một công việc được nhiều sinh viên , nữ sinh xinh xắn chọn lựa , giản đơn bởi vì việc làm “nhàn” mà “số tiền có được ổn định”.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  một số cô gái xinh đẹp thực hiện PG bật mí về nghề

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN