Một số công cụ hỗ trợ cho seo chuyên nghiệp đẳng cấp

Thảo luận trong 'Thảo luận trò chuyện tin SEO' bắt đầu bởi Rồng con, 3/11/18.

 1. Rồng con
  Tham gia ngày:
  9/11/17
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đến với những chuyên gia về công cụ thì chúng tôi có một số thông tin chi tiết về một số cơ sở tốt nhất đối với mọi thứ và trở nên tốt đẹp hơn nếu như khách hàng có được những thành công nhất định. Công cụ hỗ trợ bạn luôn là một cánh tay đắc lực đối với các bạn seoer. Bạn có thể tham khảo một số công cụ dưới đây.  Công cụ giúp bạn tối ưu được công việc hằng ngày trong seo

  Đối với một SEOer chuyên nghiệp thì không thể thiếu các công cụ hỗ trợ SEO theo bên cạnh để làm một cánh tay đắc lực cho bạn. Nó giúp cho các SEOer rất nhiều việc khác nhau từ việc tìm kiếm, nghiên cứu từ khóa cho đến việc hoạch định kế hoạch SEO đều rất nhanh chóng và tiện lợi hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp cho các bạn các công cụ SEO chuyên nghiệp phổ biến dành cho dân SEOer tốt nhất.

  Bạn có thể quan tâm chi tiết đến các công cụ seo.
  seokool.com/cong-cu-seo/
  seokool.com/7-cong-cu-nghien-cuu-tu-khoa-don-gian-hieu-qua/
  seokool.com/cach-toi-uu-the-title-giup-website-tang-80-ty-le-click/


  Nghiên cứu từ khóa cho một kế hoạch seo

  Để phục vụ cho việc nghiên cứu từ khóa hiệu quả thì bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ tốt nhất để có thể lấy được những nhóm từ khóa hữu ích và có tỉ lệ chuyển đổi cao.

  Các công cụ SEO tốt nhất


  1. WordTracker

  WordTracker đã biên dịch một cơ sở dữ liệu khoảng hơn 300 triệu thuật ngữ mà được update theo website của nó chu kỳ hàng tuần. Tất cả các thuật ngữ được tập hợp từ những siêu mắt xích khổng lồ để phục vụ cho một mục đích nào đó. Dogpile và MetaCrawler.

  2. Keyword Discovery

  Đối với những doanh nghiệp nghiên cứu từ khóa xem xét theo mùa thì công cụ này cực kỳ hữu ích đối với nhiều bạn làm seo khi tối ưu sâu về web. Bạn có thể xem xét vào thời điểm trước, các từ khóa tìm kiếm biến động như thế nào để có thể lên danh sách phù hợp cho hiện tại và làm cho mọi thứ trở nên tốt hơn. Keyword Discovery tập hợp dữ liệu các thuật ngữ tìm kiếm từ hơn 200 bộ máy tìm kiếm trên toàn thế giới. Nó có cơ sở dữ liệu từ khóa lớn nhất chứa tới hơn 36 tỉ truy vấn đến các ngành nghề hoạt động khác nhau.

  3. Google Trend

  Đây là một công cụ rất hữu ích mà tôi đã sử dụng và nó giúp ích cho chiến dịch của tôi rất nhiều. Công cụ này giúp các bạn thống kê được những từ khóa đang được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay theo các lĩnh vực khác nhau và làm cho mọi thứ trở nên tốt nhất đối với chiến dịch làm seo của bạn.

  Thống kê lưu lượng Web

  Nếu muốn thống kê lưu lượng website thì bạn có thể sử dụng một trong số các công cụ SEO hỗ trợ sau:

  1. Google Analytics

  Google Analytics là một công cụ miễn phí hỗ trợ phân tích và thống kê lưu lượng cho website. Bạn có thể thiết lập theo dõi chuyển đổi và nhận được hầu hết tất các thông tin.

  2. WebTrends

  Đây là một công cụ hỗ trợ SEO nổi tiếng và chất lượng cho việc báo cáo dữ liệu website. Tuy nhiên nó là công cụ tốn phí.

  3. Omniture Site Catalyst

  Công cụ này hỗ trợ phân tích thời gian thực, cấp độ kinh doanh cho website, bao gồm nhiều tính năng để theo dõi và tối ưu hóa các chương trình tiếp thị xã hội và cách sử dụng hay loại bỏ giàu tính truyền thông.

  Các báo cáo xếp hạng

  1. AdvancedWebRanking

  Một số khách hàng thích các báo cáo từ AdvancedWebRanking hơn. Đây là một hệ thống dành cho những người quan tâm tới việc hoạt động trên đa trình duyệt. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng một máy PC, Mac hoặc Linux, đây sẽ là công cụ dành cho bạn.


  2. WebPosition

  Công cụ này cung cấp cho bạn tất cả mọi thứ mà bạn cần phải biết để tối ưu hóa việc trình bày trang web của bạn, nó còn là một sản phẩm tin tưởng đối với các báo cáo xếp hạng thường xuyên và thông tin cạnh tranh.

  Phân tích cấu trúc trang

  · W3C Validator: Đây là tiêu chuẩn của một website chất lượng, một tiêu chuẩn cơ bản của html và css. Nhiều người khi làm website phải tuân thủ theo tiêu chuẩn này để giúp cho website bạn chất lượng và thân thiện với công cụ tìm kiếm.

  · Section 508 Validation:Là một tiêu chuẩn để một trang web được tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tốt nhất. Tuân thủ theo tiêu chuẩn này website của bạn sẽ cải thiện được thứ hạng và tối ưu tốt nhất trên công cụ tìm kiếm.

  Có hai mục đích phân tích cấu trúc trang web chính đó là phân tích cạnh tranh và phân tích liên kết. Tùy theo mục đích phân tích khác nhau mà bạn có thể sử dụng các công cụ khác nhau.

  Các công cụ SEO

  Phân tích liên kết

  We Build Pages đã tạo ra một công cụ tuyệt vời khác với Neat-O Backlink Checker của mình. Công cụ này cho phép bạn xem backlink của bất kỳ trang web nào. Thậm chí, bản báo cáo của nó sẽ tóm tắt hiển thị số lần một cụm từ neo cụ thể trong văn bản được sử dụng, cũng như tổng số backlink độc nhất.

  Phân tích cạnh tranh

  We Build Pages’ Cool SEO Tool là một nơi tuyệt vời để có được một ảnh chụp nhanh trang web của bạn so với những thứ hạng trên các từ khóa nhất định. Đây là công cụ phân tích cạnh tranh hiệu quả nhất mà dân SEOer nên biết.

  Ngoài ra Yahoo! Site Explorer cung cấp thông tin lớn về số lượng các trang được đánh chỉ mục trong Yahoo! cũng như số lượng backlink dẫn đến một trang web cụ thể. Con số của Google và MSN khi tìm kiếm có thể nghi ngờ, nhưng thông tin của Yahoo! thường là khá vững chắc.

  Các công cụ SEO hỗ trợ khác

  1. SEO Digger:

  Một công cụ nhanh chóng và dễ sử dụng, nó giúp bạn thấy các cụm từ tìm kiếm trang web có thể đang xếp hạng trên Google là gì.

  2. SEO Quake:

  Công cụ này cung cấp kiểu thông tin giống như bạn lấy từ SEO Tool cho FireFox, nhưng nó toàn diện hơn và có nhiều thông tin hơn bạn đang cần tìm.

  3. SEO Tool for Firefox:

  Đây là một plug-in cực tốt đối với trình duyệt của bạn cho bạn thông tin nhanh, dễ hiểu về việc tại sao một trang web có thể xếp hạng với một cụm từ tìm kiếm cụ thể.

  Trên đây là tổng hợp những công cụ SEO chuyên nghiệp phổ biến dành cho dân SEOer, bạn có thể bổ sung cho chúng tôi thêm những công cụ hữu ích nào bạn biết nhé.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Một số công cụ hỗ trợ cho seo chuyên nghiệp đẳng cấp

 2. giaysieuem
  Tham gia ngày:
  2/11/18
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tks chủ thớt ạ. Rất hay
   
 3. Artclick
  Tham gia ngày:
  8/12/18
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  cám ơn bác, rất đầy đủ và hợp lí
   
 4. Đỗ Hữu Bình
  Tham gia ngày:
  11/1/18
  Bài viết:
  137
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Trong số những công cụ trên mình chủ yếu dùng Google Analytics và Seo quake là chính.
   
 5. quyenngoc_vmp
  Tham gia ngày:
  22/8/18
  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  bài viết rất hay nè thanks chủ thớt nhiều nhé, em đang tìm vài tool hay
   
 6. yeudulich
  Tham gia ngày:
  20/11/18
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Các bạn có thể dùng bộ tứ quyền lực của SEO powersuite và ahrefs đều là những công cụ hỗ trợ rất mạnh cho SEOer
   
 7. giaysieuem
  Tham gia ngày:
  2/11/18
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thank chủ thớt, đúng cái em đang cần ạ :):)
   
 8. Như Bích
  Tham gia ngày:
  18/11/18
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Cám ơn bạn đã chia sẻ nhé ! Mình đang cần tìm hiểu nội dung này.
   
 9. photocopyviet
  Tham gia ngày:
  20/7/17
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  2. WebPosition

  Công cụ này cung cấp cho bạn tất cả mọi thứ mà bạn cần phải biết để tối ưu hóa việc trình bày trang web của bạn, nó còn là một sản phẩm tin tưởng đối với các báo cáo xếp hạng thường xuyên và thông tin cạnh tranh. - đã thử
   
 10. chiquynh02108
  Tham gia ngày:
  17/1/19
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Note lại, rất hữu ích
   


Chủ để tương tự : Một số
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thảo luận trò chuyện tin SEO Một số diễn đàn chất của năm 2019 28/10/19
Thảo luận trò chuyện tin SEO Một số diễn đàn nước ngoài chất cho anh em 17/1/19
Thảo luận trò chuyện tin SEO Một số lỗi hay gặp trong SEO Onpage 27/8/18
Thảo luận trò chuyện tin SEO Một số mẹo bảo mật cho VPS 12/7/17
Thảo luận trò chuyện tin SEO MỘT SỐ CÂU HỎI CONTENT WRITERS CẦN TRẢ LỜI KHI LÀM LANDING PAGE 2/3/17