Một số đặc điểm cơ bản of cáp quang THC

Thảo luận trong 'Rao vặt phần mềm và phần cứng' bắt đầu bởi lientit, 13/1/16.

 1. lientit

  lientit Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18/8/15
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Cáp quang FTTH là 1 trong những dòng dây cáp hoặc đc chọn dùng trong internet vtvnet hiện tại với các đặc tính of loại dây cáp quang này như sau:

  + Về môi trường dẫn thông tin: Cáp dẫn tín hiệu qua ánh sáng là cốt yếu, trong điều kiện của dây cáp quang.

  + Về tốc độ dẫn: Mật độ truyền tối đa mà dây cáp FTTH cho là 10 Gbps, trong đó tốc độ download và tốc độ upload là ngang như nhau.

  + Về tốc độ mạng VTVcab online truy nhập ra 1 số trang quốc tế là >= 256 Kbps.

  + Cáp có độ an toàn cao, bởi vì bên trong lõi được sử dụng là lõi thủy tinh, dẫn với tốc độ truyền ánh sáng chính vì nguyên nhân đó một vài tần số lúc dẫn trên đường dẫn cáp ko bị ăn cắp. Cáp quang này không dẫn sét vì thế có thể bảo đảm an toàn trong quá trình truyền tần số.

  + Về chiều dài cáp: Cáp quang ổn định ở độ dài 10 km.

  + Về độ ổn định: Băng tần trên đường truyền có độ êm thấm định cao cùng ko bị ảnh hưởng gì vì môi trường khí hậu, môi trường điện từ, sét,...

  + Về tính năng sử dụng áp dụng của một số thuê bao yêu cầu download và upload đều cần mật độ nhanh thí dụ như Hosing sever riêng, VPN, Video Conference,... thì cáp quang FTTH tương đối phù hợp. Bởi đường truyền này có mật độ cao cùng có thể tùy chỉnh mật độ download cùng upload theo đề xuất dùng. Mo-dem của cáp còn trợ giúp thêm Wireless.

  Trên đây là một số tính năng chính yếu mà đặc tính đem đến. So sánh cùng dây cáp ADSL thì dây cáp có không ít lợi thế vượt trội hơn như có đường dẫn ổn định, các băng tần trên đường dẫn được truyền đối với tốc độ nhanh, những tần số này không bị mất, bị đứt quãng hay bị mất trong công đoạn dẫn. Hơn thế nữa, dây cáp cũng hết sức bền cùng ko bị hỏng bởi vì điều kiện thời tiết đem lại.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Một số đặc điểm cơ bản of cáp quang THC

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN