một số đặc điểm Speaker vi tính chúng ta bắt buộc biết trước khi chọn mua . Phần 1

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi duydiem6868, 28/6/16.

 1. duydiem6868

  duydiem6868 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/4/15
  Bài viết:
  270
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  1 bộ loa năm .một đúng ý bảy .1 là quá hợp lý cho việc nghe nhạc, Nhưng thực tế đôi thời điểm bạn lại cảm thấy một cặp loa stereo thông thường , thậm chí là một Speaker mono, lại tiện lợi hơn.

  [​IMG]
  giả dụ không để ý đến nhu cầu cảm nhận âm nhạc phía trên máy tính, toàn bộ người dùng đều xem dòng mã và lựa chọn đại một bộ loa cho xong mà ko chú ý tới chuẩn của card Audio . tới khi đem ra dùng , mở phổ biến chiếc nhạc, phim khác nhau nhất và so sánh sở hữu một số bộ loa khác thì có khả năng các bạn vượt bậc thấy được Vai trò của việc lựa chọn loa sao cho phục vụ được các nhu cầu tiêu khiển .
  xem thêm về loa toa bs 634 tại đây
  nét riêng biệt của Speaker sử dụng cho máy tính

  Khác với các mẫu loa hòm to , các cái Speaker sử dụng cho máy tính sở hữu kích thước hơi nhỏ Nhưng tích hợp sẵn mạch điện khuếch đại tín hiệu trong một Speaker buộc phải có khả năng cắm trực tiếp vào một số ngõ xuất Audio trên máy tính mà không nên phải tậu thêm bộ Âm li hoặc khuếch đại.

  Chính Vì vậy , sức mạnh của loa máy tính thường ko lớn , chỉ vừa đủ nghe trong gia đình , trong một không gian nhỏ . lúc xem thông tin của loa , chúng ta sẽ thấy sức mạnh Speaker được ghi ở dạng sức mạnh thực (RMS) với giá trị từ một số watt đến vài trăm watt; hoặc ghi ở sức mạnh đỉnh (PMPO), còn gọi là công suất khó đạt, với chỉ số vô cùng lớn (từ hàng nghìn watt trở lên). công suất của loa pc 658r càng to , Audio phát ra càng lớn tuy nhiên độ bền cao Audio thưởng thức thì căn cứ vào vào card Audio của dòng sản phẩm máy tính và thương hiệu , rồi vật liệu làm cho hậu sự loa .

  [​IMG]
  Về cơ bản , theo nhận định của những người có kinh nghiệm, chất lượng âm thanh giảm dần theo các nhãn hiệu Creative, Altec Langing, Logitech, Sound Max, Microlab, Edifider, Genius... Cũng theo nhận định của các “chuyên gia” này, loại Speaker sở hữu thùng khiến bằng gỗ nghe ấm tiếng & hay hơn nếu so với dòng khiến cho dùng nhựa để đúc thùng ; mẫu quan tài nhựa có tiếng treble rất chát.

  Trước đây, đối với những bộ Speaker chỉ có 2 Speaker , người dùng chỉ phải chú ý đến một số nét khác biệt trên khi chọn mua . Nay, card Audio có thường rất rộng rãi chuẩn phải các bạn cần quan tâm đến số Speaker của mỗi bộ Speaker , tức là xác định (hoặc hỏi nơi bán ) xem nó thuộc chuẩn hai .1 , bốn .một , năm .1 , bảy .một ... đơn giản , từ chuẩn chúng ta có khả năng suy ra số Speaker mang trong bộ hoặc Ngược lại ; chả hạn , Speaker hai .1 sẽ với 1 loa trung tâm subwoofer (phát tiếng bass) và hai loa vệ tinh (phát tiếng treble).

  giống như , loa bốn .1 sẽ sở hữu 4 loa vệ tinh và 1 Speaker trung tâm... Mạch khuếch đại dòng tín hiệu trong loa trung tâm sẽ nhận dòng tín hiệu từ card Audio , khuếch đại rồi truyền tới một số Speaker vệ tinh qua các ngõ cắm ở phía sau Speaker . Số loa càng cao thì số dây nối dòng tín hiệu đến card âm thanh càng phổ biến , bởi thế việc kết nối Speaker với máy tính sẽ trở ngại hơn, chúng ta hãy xem kỹ sơ đồ chỉ dẫn trong tài liệu kèm theo Speaker để thực hiện.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  một số đặc điểm Speaker vi tính chúng ta bắt buộc biết trước khi chọn mua . Phần 1

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN