Một số dự án chung cư được cuốn hút thời điểm gói hỗ trợ 30000 tỷ dừng lại

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi chuvanduyhn91, 11/3/16.

 1. chuvanduyhn91

  chuvanduyhn91 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/1/16
  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  dù rằng còn gần 3 tháng nữa mới tới thời điểm chính thức chấm dứt dự án 30000 tỷ ngày 1/6/2016. Nhưng do lượng khách hàng mua nhà và số lượng dự án chung cư được ứng dụng gói vay này khá nhiều, nhiều dự án đơn cử như Gemek Premium, Xuân Mai Spark, chung cư mễ trì plaza ..số lượng căn hộ trong diện này lên đến ngót nghét 1 ngàn. do vậy, những dự án đã cất nóc sẽ được quý khách hàng quan tâm hơn.

  [​IMG][​IMG]
  ứng dụng mức lãi suất thương mại sau ngày 1/6/2015
  Sáng ngày 9/3/2016, nhiều khách hàng đang tỏ ra khá hoang mang vì mới đây có thông báo từ một số Ngân hàng cho biết phần dư nợ vay được giải ngân từ ngày 1/6/2016 trở về trước sẽ được ứng dụng lãi suất vay vốn ưu đãi của gói 30.000 tỷ đồng, còn phần dư nợ vay giải ngân sau ngày 1/6/2016 ứng dụng lãi suất vay thương mại bình thường do khách hàng và nhà băng cho vay tự thỏa thuận.
  hệ trọng đến vấn đề này, chủ toạ HoREA nhấn mạnh, gói tín dụng 30.000 tỷ đồng gồm hai thành phần được vay tiền mua nhà đã được quy định rõ từ năm 2013. Các khách hàng khi đặc bút ký hiệp đồng đều được giải thích rất rõ các quy định này. Cụ thể, đối với khoản cho vay mua nhà ở tầng lớp thì sẽ thực hành theo Luật Nhà ở sửa đổi và Nghị định 100 của Chính phủ, nên lãi suất cho vay và thời gian cho vay vẫn khộng có gì đổi thay. ngày nay, NHNN đã chỉ định 4 nhà băng thương nghiệp cùng tham dự với Ngân hàng Chính sách tầng lớp để giải ngân gói tín dụng này, bởi thế người mua nhà cứ yên tâm.


  Những dự án chuẩn bị cất nóc được ân sủng
  Theo đánh giá của sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án chung cư vov mễ trì: Phần tín dụng cho vay để mua nhà ở thương nghiệp giá rẻ dưới 1,05 tỷ đồng thì sẽ bị ảnh hưởng. Vì theo ý kiến của NHNN, tính đến thời khắc ngày nay vẫn thực hiện đúng tiến độ giải ngân phần này. Có tức là nếu khách hàng vay khoảng 600 triệu đồng để mua nhà dạng này, tuy nhiên tính đến ngày 31/5/2016 mới giải ngân được 400 triệu đồng, thì 200 triệu đồng còn lại khách hàng phải chịu lãi suất thương mại bình thường dựa trên sự thoả thuận với nhà băng là điều dễ hiểu.
  Trong tình hình giờ, tốt hơn hết khách hàng nên tìm mua những dự án xây xong phần thô hoặc nhà ở thương mại giá rẻ đã cất nóc, vì có thể sẽ vay được 80- 90% giá trị nhà vào thời điểm ký hợp đồng mua nhà. Như vậy, khách hàng cũng sẽ được giải ngân vốn vay nhiều hơn và phần còn lại khách hàng sẽ trả lãi suất nhanh hơn, ít áp lực hơn. Chứ nếu chúng ta đi mua nhà mới xây xong móng hoặc thanh toán theo tiến độ xây dựng thì tỷ lệ giải ngân sẽ thấp. Tuy nhiên cũng không Vì thế mà khách hàng tuyển lựa tự những căn hộ mà mình hài lòng tại các dự án chất lượng như vov mễ trì bởi mức lãi suất thương nghiệp tuy cao nhưng vẫn trong mức ưng được.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Một số dự án chung cư được cuốn hút thời điểm gói hỗ trợ 30000 tỷ dừng lại

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Một số
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Review một số loại Cushion được ưa chuộng nhất hiện nay Hôm qua, lúc 4:09 PM
Rao Vặt Toàn Quốc một số kĩ năng hay ở w88 Chủ nhật lúc 8:38 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Một số tài liệu hướng dẫn sử dụng xe nâng tay 2/1/20
Rao Vặt Toàn Quốc Một Số Bài Thuốc Đông Y Làm Đẹp Da 30/12/19
Rao Vặt Toàn Quốc Một số lưu ý khi chọn sofa cho phòng khách chung cư 20/12/19

Like và Share ủng hộ ITSEOVN