Một số lỗi thường gặp và cách thức xử lý khi sử dụng Blackberry Dtek

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi tienmanh90, 5/4/17.

 1. tienmanh90

  tienmanh90

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  3/6/16
  Bài viết:
  248
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sau một thời gian bạn trải nghiệm, dùng thử sản phẩm Blackberry Dtek bàn phím Full Qwerty, chúng tôi xin tổng hợp một số lỗi nhỏ thường gặp và tiêu chuẩn thay thế lấy ngay thuận tiện nhất, đơn giản để giúp chiếc Blackberry Dtek của mình chạy trơn tru hơn phục vụ cho công việc và thư giãn của mình.
  [​IMG]

  1. Vấn đề: Máy nóng

  Chiếc điện thoại có vẻ nóng hơn bình thường chỉ sau một thời hạn ngắn dùng liên tục hay thậm chí là không sử dụng gì là phản ánh của rất nhiều người về các chiếc di động̣ họ đang trải nghiệm. Quá nóng trở thành một vấn đề cùng những dòng điện thoại di động hiện ở khi sở hữu cấu hình ngày càng khủng và tích hợp nhiều khả năng chuyên sâu hơn để phục vụ nhu cầu công việc. Blackberry Dtek cũng nằm trong số này.

  Cách khắc phục:

  + Bấm và giữ phím nguồn cho đến khi máy khởi động lại
  + Tắt di động̣ của bạn và tháo pin ra để nó có thể hạ nhiệt nhanh hơn
  + Không nên sử dụng điện thoại tiếp tục khi máy nóng lên quá mức bình thường như phát WiFi .... Nếu khách hàng sử dụng nó tiếp tục và thực hiện các công việc chuyên sâu hơn, thì việc smartphone quá nóng là chuyện hết sức bình thường

  ==> Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một thiết bị để có thể trải nghiệm, phục vụ cho công việc và học tập làm việc thì chiếc xem thêm chính là sự lựa chọn tối ưu nhất. Rất nhiều người dùng đã đánh giá cao về chất lượng cũng như tốc độ xử lý của chiếc xem thông tin chi tiết này. Wifi, 3G hay những chức năng chụp ảnh, xem phim, bảo mật... là một trong những tính năng vượt trội của sản phẩm này.

  2. Vấn đề: Tuổi thọ của pin kém

  Đây là một trong những vấn đề phổ biến với tất cả thiết bị điện thoại di động mới. Nên nhớ rằng khi mới mua di động̣ quý khách hàng sẽ sử dụng nó khá nhiều và nó sẽ đòi hỏi thêm nhiều năng lượng để thực hiện đồng bộ các tài khoản như email và hầu hết account mạng xã hội.

  Cách làm giải quyết:
  + Hãy tắt tất cả khả năng mà quý khách không sử dụng đến như: GPS, NFC, DATA 3G, Wi-Fi, Bluetooth, vv
  + Kéo dài khoảng thời hạn khi đồng bộ email và ID của chính bạn như từ 15p lên 30p hay 1 giờ mới đồng bộ 1 lần.
  + Giảm độ sáng màn hình và sử dụng hình nền tối màu hơn
  + Giảm âm lượng xuống mức đủ nghe, tắt rung và đèn LED.
  + Nếu các bạn đã các bước các tiêu chuẩn giải quyết trên mà pin vẫn còn quá kém, thì khách hàng hãy cài lại máy hoặc trường hợp khác là do một lỗi phụ kiện.
  + Hãy thử đặt lại reset cho máy và các bạn hãy tháo pin ra để 30 giây rồi hãy lắp lại
  + Trường hợp cuối cùng là quý khách hãy xóa hết nội dung trên máy bằng cách thực hiện thao tác Settings > Security and Privacy > Security Wipe và gõ “blackberry” để xóa bất kỳ nội dung.

  ==> Bạn đã được trải nghiệm chiếc xem chi tiết chưa, nếu bạn từng sử dụng nó rồi thì chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những tính năng mà thiết bị này đang có. Đối với những người hiểu biết về công nghệ thì họ rất yên tâm khi sử dụng thiết bị này. Chiếc tìm hiểu chi tiết sẽ phù hợp với rất nhiều đối tượng khi nó có rất nhiều tính năng mà nhiều ai cũng có thể sử dụng

  3. Vấn đề: Contact chỉ hiển thị số hoặc không xuất hiện

  Rất nhiều bạn đã bị lỗi danh bạ trùng lặp hoặc không hiển thị. Nhiều lúc một số liên lạc khi gọi sẽ xuất hiện, nhưng không phải là tên liên lạc hoặc ảnh hiển thị. Lỗi này gặp phải khi người dùng cố gắng đồng bộ danh bạ từ nhiều nguồn dữ kiện khác nhau.

  Mọi dịch vụ:
  + Tắt hiển thị địa chỉ gọi điện từ account bạn không muốn (BBM, Facebook, Yahoo, Gmail…. Vào phần Contacts / Settings (Swipe Down).
  + Nếu khách hàng có địa chỉ liên hệ trực tiếp trên thẻ SIM và sau đó quý khách hàng đồng bộ chúng từ BlackBerry Protect hoặc một ứng dụng sao lưu nào đấy và khi kết thúc việc đồng bộ quý khách sẽ có các danh bạ trùng nhau.
  + Sử dụng 1 nguồn nội dung duy nhất. Hãy trăm phần trăm bất kỳ chúng được sao lưu trên một nguồn duy nhất thì hàng đầu khách hàng nên tắt đồng bộ cùng những tài khoản còn lại

  ==> Bài viết giời thiệu về cách sử dụng điện thoại tại đây đơn giản và hiệu quả, khi xem xong bài viết này bạn sẽ có cách nhiều tổng quan hơn và sử dụng tốt hơn thiết bị. Chiếc Tìm hiểu thông tin chi tiết được giới trình độ đánh giá cao, được đông đảo người dùng lựa chọn, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách

  4. Vấn đề: email và thông báo

  Một số người dùng gặp vấn đề cùng bất kể id email không đồng bộ khi họ cần. đôi khi bất kỳ thông tin và tất cả sự kiện lịch cũng không đồng bộ đúng cách. cùng một số trường hợp, thông tin vẫn không có khi mà máy vẫn nhận tin nhắn bình thường.

  Cách làm giải quyết:
  + Khởi động lại điện thoại , các bạn kiểm chứng lại xem thông báo hoạt động bình thường hay không.
  + BlackBerry 10 là hiệu điều hành mới và được update thường xuyên nếu máy quý khách đang chạy bản OS cũ hơn hãy thử update qua OTA. kiểm tra trong Settings > Security Update.

  Trên đây là bài viết tư vấn về cách lỗi thường gặp trên Blackberry Dtek, cảm ơn mọi người đã quan tâm bài viết. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trên chiếc dế yêu này.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Một số lỗi thường gặp và cách thức xử lý khi sử dụng Blackberry Dtek

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN